Banner top danh mục

Phải dưỡng sáng mịn cả vùng... nách nữa thì mới đúng là “đẹp từng centimet”!

Admin
01/07/2023 16:03:00

Với những trang phục ngày hè, vùng da nách sáng mịn có thể quyết định vẻ đẹp của bạn tới 50%. Do đó, hãy có kế hoạch chăm sóc đúng cách cho vùng da dưới cánh tay.

Vùng da dưới nách có thể khiến bạn mất tự tin nếu thâm sần, nhưng lại có thể được cải thiện nếu có thói quen chăm sóc, vệ sinh đúng cách. Hãy lưu ý đến việc dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết và làm sạch cho vùng da này.

 

1. Thường xuyên tẩy tế bào chết

 


(Ảnh: onmanorama)


Vùng da nách dễ bị bít tắc lỗ chân lông, thâm sần cho các sản phẩm khử mùi, mồ hôi hoặc do dùng dao cạo, waxing. Để vừa làm sạch, vừa hỗ trợ làm sáng da cho vùng nách, hãy chọn sản phẩm tẩy tế bào chết dạng hóa học, chứa các acid dịu nhẹ như salicylic acid, lactic acid hoặc glycolic acid, vừa làm sạch bề mặt da, vừa làm thông thoáng lỗ chân lông. Bạn nên tẩy tế bào chết cho nách ít nhất một lần mỗi tuần và có thể tăng dần thành hai lần nếu thấy da không bị kích ứng. 

 

2. Dưỡng ẩm

Mặc dù đây có vẻ là vùng da dễ bị “thừa” độ ẩm, nhưng thực chất, vùng nách vẫn nên được dưỡng ẩm dịu nhẹ để làm dịu da, hỗ trợ làm sáng mịn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm dưỡng thể có công thức nhanh thẩm thấu để kết hợp dưỡng ẩm cho vùng nách, và đây là cách hiệu quả nhất để cải thiện độ mịn màng cho vùng da dưới cánh tay. 

 

3. Không cạo trên da khô

 


(Ảnh: cosmo)


Nếu bạn có thói quen sử dụng dao cạo, hãy luôn chọn kèm một sản phẩm giống như bọt cạo, kem cạo hoặc có thể dùng gel nha đam để làm ẩm vùng da dưới nách trước khi cạo. Bạn cũng cần thay lưỡi dao cạo thường xuyên, tránh để nhiễm khuẩn hoặc làm xước da. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...