Banner top danh mục

Phụ nữ có động lực làm đẹp hơn khi có "phường hội"

Admin
08/12/2017 11:48:00

Thời buổi này, 2 người đàn bà và 1 thỏi son có thể thành hẳn cái diễn đàn, thậm chí thành cả một hội thảo khoa học...

Bạn nghĩ một cô gái có quyết tâm chăm chỉ dưỡng da thoa son điểm phấn nhất vì lý do gì: để kiếm người yêu, để phục thù "tình địch", để trở thành ngôi sao nổi tiếng, để tìm thấy tình yêu bản thân, hay đơn giản là vì... tinh thần chị em?
 
Khong khi giao luu nhon nhip tai showroom dip sinh nhat _ Bambi Homemade 1.jpg
 
Người ta từng nói “2 người đàn bà và 1 con vịt thì thành cái chợ”. Còn thời buổi này, 2 người đàn bà và 1 thỏi son có thể thành hẳn cái diễn đàn, thậm chí thành cả một hội thảo khoa học. Chuyện làm đẹp luôn là đề tài hấp dẫn nhất, gắn kết các cô gái với nhau, thậm chí những người xa lạ cũng không ngần ngại “xích lại gần nhau” để góp ý khen chê về một món mỹ phẩm. Tại Showroom 130 Phó Đức Chính của BambiHomemade trong những ngày này, các bạn dễ dàng nhìn cảnh chị em mê làm đẹp khắp về tụ hội và tám đủ chuyện trên trời dưới đất.
 
Khong khi giao luu nhon nhip tai showroom dip sinh nhat _ Bambi Homemade 2.jpg
 
Điển hình nhất có thể nói đến sự kiện “Buffet Bột đắp mặt” đồng giá 10 nghìn (và miễn phí cho khách VIP) tại showroom từ ngày 16 đến 24 tháng 7. Bất kể mưa gió, từng tốp từng tốp các chị em “dắt díu” nhau đến để ngó nghiêng hít ngửi thậm chí “sờ mó” từng loại bột mà bấy lâu nay chưa đủ điều kiện để sưu tập hết. Và đến lúc được đắp mặt nạ cùng nhau thì khỏi cần nói, bởi mấy khi được tụ tập ở nhà nhau để nhìn thấy khuôn mặt “xanh đỏ lập lòe”, để chụp kiểu selfie mấy chục năm sau nhìn lại. Có chị em dính nhau như sam, tâm ý tương thông, đến Showroom cùng nhau, mặc bộ váy giống nhau, đến công thức mặt nạ cũng phải là “đồ đôi” mới chịu.
 
Khong khi giao luu nhon nhip tai showroom dip sinh nhat _ Bambi Homemade 3.jpg
 
Đây cũng là lúc tinh thần “trước lạ sau quen” của hội mê làm đẹp được thể hiện nhiệt tình nhất. Lúc đã thoa mặt nạ lên rồi thì người tình cờ đi ngang cũng thành “chị em bạn dì” thân thiết hết. Các nàng không ngại lấy giấy đưa cho nhau lau cho mặt nạ khỏi dính xuống áo, không ngại giúp nhau lấy xịt khoáng xịt cho ẩm mặt nạ, hỏi nhau xem da cậu là da dầu hay da khô, kể chuyện mình bị nhiều tàn nhang chỗ này, ít nếp nhăn chỗ kia, mà đôi khi còn chưa kịp... hỏi tên nhau. Thì đằng nào chúng ta đều là người quen của Bambi cả, nên theo tính chất bắc cầu chúng ta đều quen nhau, quý nhau hết, phải không nhỉ? 
 
Khong khi giao luu nhon nhip tai showroom dip sinh nhat _ Bambi Homemade 4.jpg
 
Có những cái mà cứ chạy theo phong trào thì không hay, nhưng may quá là “phong trào làm đẹp” ở Showroom của BambiHomemade luôn được định hướng đúng đắn. Có những nàng lúc đầu đến Showroom vẫn còn giữ quan điểm là mình đi làm gần nhà, chỉ chạy ra đường mươi phút mỗi ngày thì không cần dùng kem chống nắng. Thế mà chỉ trong 15 phút ngồi đắp mặt nạ, nhìn thấy bao nhiêu chị em khác nô nức đến mua kem chống nắng như một món đồ “không thể thiếu”, thì những nàng ấy đã “giác ngộ”.
 
Khong khi giao luu nhon nhip tai showroom dip sinh nhat _ Bambi Homemade 5.jpg
 
Góc rôm rả nhất của showroom lúc nào cũng là bàn thử son, với 24 màu son lỳ, 6 màu son dưỡng, rồi son nước, son kem lỳ, son mini, son Gấc... Các chị em có khi lúc đến vẫn còn ngại ngùng, cứ nghĩ trong đầu là mình chỉ hợp màu hồng, màu đỏ, nhưng được mọi người xung quanh khích lệ lại sẵn sàng thử nghiệm những tone mới lạ hơn, từ cam đất đến cherry nhũ. Đôi khi, được một người hoàn toàn xa lạ khen là “Chị hợp màu son đấy lắm!” – nhận xét đó giá trị hơn cả một lời tán thưởng của những người đã quá quen. Và đôi khi, những cuộc thi nho nhỏ cũng ngầm diễn ra, bởi lẽ cùng một màu son đó, nhưng lên môi 5 người là ra 5 màu hoàn toàn khác nhau. Những lúc ấy, mới có cô vỡ lẽ ra rằng mình chưa dưỡng môi đầy đủ, lại phải tranh thủ mua ngay một thỏi son Gấc để giảm thâm trường kỳ.
 
Cũng là một dịp giảm giá, nhưng trong đợt kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi Showroom mỹ phẩm BambiHomemade, bạn sẽ không thấy cảnh những cô gái chen chúc, gào thét, thậm chí tranh cướp với nhau. Chỉ có những lời khúc khích, những cái cười duyên, những tiếng cảm thán trầm trồ hơi ghen tị khi ai đó bốc thăm trúng phần quà đáng ao ước, và những lời hẹn ước rằng chúng ta cùng phải xinh đẹp tươi tắn hơn vào một lần nào đấy có duyên gặp lại nhau. Bạn có muốn hòa mình vào cái không khí dễ thương ấy không? Hãy ghé thăm BambiHomemade tại số nhà 130 Phó Đức Chính từ giờ đến ngày 24/7 nhé.
Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...