Banner top danh mục

Phương pháp massage có thể khiến bạn trẻ ra đến 10 tuổi

Admin
07/06/2019 17:58:00

Massage không chỉ là liệu pháp thư giãn, mà thực sự là công cụ để chăm sóc làn da và lưu giữ tuổi thanh xuân.


Phương pháp massage đặc biệt này là massage hệ bạch huyết. Không như massage giảm nhức mỏi thông thường, liệu pháp này tập trung vào các hạch bạch huyết trên cơ thể, giúp hỗ trợ thanh lọc độc tố. Hiệu quả trẻ hóa rõ rệt nhất của liệu pháp massage hệ bạch huyết là khi thực hiện trên vùng mặt, cằm và cổ. Nhờ tác động lưu thông khí huyết, đặc biệt là các dịch lỏng dưới da, phương pháp này mang đến hiệu quả trẻ hóa đáng kể, dễ nhận thấy nhất là giúp làm giảm quầng thâm, bọng sưng dưới mắt. 

 

(Ảnh: achievehealth)


Massage hệ bạch huyết không chỉ có tác dụng làm đẹp, mà sâu xa hơn, đây là liệu pháp có thể cải thiện tuần hoàn máu và tăng cường sức khỏe. Về cơ bản, kỹ thuật massage này chỉ bao gồm các động tác di chuyển nhẹ nhàng trên bề mặt da. Bạn có thể đến các spa chuyên nghiệp để trải nghiệm một lần, sau đó tự học theo các thao tác đó để massage tại nhà hàng ngày. 

 

(Ảnh: waynesvilleyogacenter)


Bạn có thể đặt tay lên cổ, massage ngược lên cằm, rồi sang hai bên mặt và massage xung quanh vùng mắt. Hiệu quả thư giãn cũng như trẻ hóa da sẽ được tăng cường nếu bạn kết hợp massage với một loại dầu dưỡng thiên nhiên giàu chất chống oxy hóa.

Sản phẩm gợi ý: Dầu dưỡng Hoa hồng Karose Oil

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...