Banner top danh mục

Rửa mặt kép: Chăm chỉ gấp đôi để xinh đẹp gấp đôi

Admin
08/01/2019 20:31:00

Rửa mặt kép – Double Cleansing có thể coi là “ác mộng” cho những cô gái lười, nhất là trong mùa đông, nhưng với ai chăm chỉ áp dụng thì tất nhiên là làn da đẹp sẽ xuất hiện trong tầm với.

Nếu đã trang điểm, hoặc thoa kem chống nắng, thì bạn bắt buộc phải làm quen với phương pháp rửa mặt kép (Double Cleansing). Phương pháp này bao gồm bước tẩy trang với sản phẩm dạng dầu hoặc sáp, và bước rửa lại với một loại sữa rửa mặt có tạo bọt. 

 

(Ảnh: wfa)


Hai bước rửa mặt kép này đảm bảo cho mọi cặn trang điểm và bụi bẩn, bã nhờn được đào thải ra khỏi da. Bước sử dụng sữa rửa mặt ở lần thứ hai còn đảm bảo rửa trôi cả lớp dầu tẩy trang trước đó, vốn có thể đọng lại nếu chỉ rửa bằng nước thường. Rất nhiều người đã cải thiện làn da nhờ phương pháp rửa mặt kép này, bởi lỗ chân lông của họ được thông thoáng hơn, bớt xuất hiện mụn và da cũng tươi sáng hơn. 

Mọi làn da đều có thể áp dụng phương pháp rửa mặt kép, đặc biệt là những người có da dầu, bởi nguyên tắc “dầu hòa tan dầu”, giúp làm sạch mọi dầu thừa trong lỗ chân lông. Điều quan trọng là bạn cần chọn sản phẩm phù hợp với mình, nhất là với người có da nhạy cảm. Nên chọn các loại dầu hoặc sáp tẩy trang sử dụng chất nhũ hóa tự nhiên, không sử dụng dầu khoáng, và nên chọn sữa rửa mặt có độ pH cân bằng, không gây căng rát da mặt sau khi rửa.

Sản phẩm gợi ý: Nước rửa mặt Thiên nhiên – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 
 


(Ảnh: freegreatpicture)


Nếu rửa mặt kép đúng, bạn sẽ thấy da mềm và ẩm ngay sau khi rửa, và có cảm giác chỉ cần dùng ít serum hay kem dưỡng ẩm hơn, vì khả năng thẩm thấu, hấp thụ dưỡng chất của da đã được cải thiện. Đặc biệt, da không chỉ mịn đẹp vào tối ngày hôm đó, mà còn có tình trạng tốt hơn để trang điểm vào sáng hôm sau, lớp nền dễ tiệp vào da, không bị mốc, loang lổ. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...