Banner top danh mục

Rửa mặt kép – Quy trình giúp làn da sạch khỏe gấp đôi

Admin
05/10/2018 18:55:00

Rửa mặt kép, hay còn gọi là double-cleansing hiện là trào lưu làm sạch da được ưa chuộng nhất hiện nay.


Rửa mặt kép là quy trình phù hợp với mọi loại da. Đây là quy trình có nguồn gốc từ trào lưu dưỡng da kiểu Hàn Quốc. Đúng như tên gọi của nó, đây là quy trình làm sạch da mặt bao gồm 2 bước. Bước thứ nhất là sử dụng sản phẩm tẩy trang dạng dầu. Bước thứ hai là sử dụng một sản phẩm rửa mặt tạo bọt để rửa trôi lượng dầu tẩy trang còn sót lại trên da. 

 

(Ảnh: allure)

 

Với nhiều người thì đây là một quy trình khá mới. Có nhiều người vẫn có thói quen chỉ rửa mặt mà không tẩy trang, hoặc chỉ tẩy trang mà không rửa mặt. Double-cleansing được coi là cách làm sạch da toàn diện và triệt để nhất, giúp làm sạch lớp trang điểm, bụi bẩn, không để sót lại bất cứ tạp chất nào trên da.

Những ai có thói quen trang điểm hàng ngày thì càng không thể bỏ qua quy trình rửa mặt kép. Đừng chỉ nghĩ rằng bạn dùng bông thấm dung dịch tẩy trang để lau lên mặt là xong. Bởi lẽ, các loại phấn trang điểm, kem che khuyết điểm, kem chống nắng hiện nay có công thức lâu trôi, nếu còn sót lại trên da có thể gây kích ứng hoặc làm bít tắc lỗ chân lông. 

 


(Ảnh: stylecraze)

 

Quy trình rửa mặt kép cũng đem lại lợi ích cho các cô gái sống ở vùng đô thị nhiều khói bụi ô nhiễm. Các loại bụi mịn có thể ẩn sâu trong lỗ chân lông, nếu chỉ sử dụng duy nhất một sản phẩm tẩy rửa thì không thể làm sạch tối ưu cho da. 

Để thực hiện quy trình làm sạch kép hàng ngày mà không sợ kích ứng, không để các hóa chất tẩy rửa làm mất độ ẩm tự nhiên của da, bạn cần sử dụng sản phẩm có công thức dịu nhẹ, có độ pH trung tính. Với dầu tẩy trang, nên chọn loại dầu sử dụng thành phần thiên nhiên, bao gồm cả chất nhũ hóa hữu cơ. Với sữa rửa mặt, không nên chọn sản phẩm tạo bọt bằng chất SLS, mà có thể thay bằng các chất tạo bọt từ acid amin thực vật.

Sản phẩm gợi ý:
Dầu tẩy trang Hữu cơ – Skinna
Rose Cleanser Cream – Myin 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...