Banner top danh mục

Tận dụng kem dưỡng da mắt theo cách này sẽ khiến bạn trẻ trung như được tiêm botox

Admin
05/05/2019 12:59:00

Kem dưỡng da mắt là khoản đầu tư đắt đỏ nhất, và hóa ra nó còn mang đến rất nhiều công dụng với nếp nhăn trên khuôn mặt.


Kem dưỡng da vùng mắt có công thức tập trung khắc phục các dấu hiệu lão hóa ở vùng da quanh mắt – vùng da mỏng và nhạy cảm. Vì vậy, kem dưỡng da mắt thường có công thức rất lành tính, dịu nhẹ, nhưng lại chứa nhiều dưỡng chất, chất chống oxy hóa và đặc biệt là thành phần dưỡng ẩm cao cấp cho làn da.

 

(Ảnh: skincare)


Chính vì vậy, kem dưỡng da vùng mắt còn có công dụng thần kỳ cho các vùng da khác trên khuôn mặt. Ví dụ, kem dưỡng da mắt có thể dùng để thoa lên vùng khóe môi, giúp ngăn ngừa nếp nhăn hình thành do cười hay nói chuyện. Bạn cũng có thể thoa kem dưỡng da mắt lên môi để dưỡng ẩm chuyên sâu, phục hồi đôi môi khô nẻ. Nhiều người còn thích thoa kem dưỡng da mắt lên nếp nhăn hình chữ bát ở rãnh môi – mũi để làm mờ nếp nhăn này, giúp gương mặt trẻ trung hơn hẳn.

 


(Ảnh: pinterest)


Gần đây, các tín đồ làm đẹp còn phát hiện ra một công dụng trẻ hóa da tuyệt vời của kem dưỡng da vùng mắt, đó là thoa kem mắt lên trán để làm mờ các nếp nhăn. Những nếp nhăn siêu nhỏ hình thành do biểu cảm hàng ngày trên trán có thể được cải thiện rõ rệt khi nhận được dưỡng chất cao cấp từ kem dưỡng da vùng mắt. Tất nhiên, kem dưỡng da mắt thường có giá thành khá cao, nên việc tận dụng như thế này sẽ khiến bạn tốn kém hơn, nhưng nếu đã chọn được công thức ưng ý thì có thể bạn lại tiết kiệm được hơn rất nhiều so với việc phải đi tiêm botox. 

Sản phẩm gợi ý: Anti-Aging Eye Cream - Myin

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...