Banner top danh mục

Thân hình bạn là để tự hào

Admin
04/01/2018 17:39:00

Trong quá khứ, có khi phụ nữ phải mập mạp mới được coi là đẹp, còn gần đây thì người ta lại ám ảnh vì vóc dáng thon gầy. Nhưng có lẽ, cách nhận xét đó cũng chưa chính xác.

 

 

Sự thay đổi về tiêu chuẩn cái đẹp thời xưa và thời nay, đáng nhẽ phải được phân biệt rạch ròi như thế này: Thời xưa, phụ nữ đợi xã hội đề ra quy chuẩn, và tìm cách thay đổi mình để phù hợp theo quy chuẩn ấy; còn thời nay, mỗi người phụ nữ tự tạo ra quy chuẩn cho mình, và không cần phải quan tâm xem xã hội khen hay chê.

Mỗi một ngày đọc tin tức, phụ nữ có thể bị cuốn vào hai dòng tranh luận ngược chiều nhau. Một dòng thì khuyến khích phụ nữ phải càng gầy càng tốt, phải nhịn ăn nhịn uống, phải tập thể dục đến kiệt sức và phải uống đủ thứ thuốc bổ thải độc để đẩy ngược kim chỉ số trên bàn cân. Một dòng thì lại thường xuyên chỉ trích sự cân đối, tôn vinh mỡ thừa và cổ súy cho một lối sống lười vận động.

 

 

Bạn đứng trước gương, và bối rối quay cuồng không biết mình phải làm gì để đạt được vẻ đẹp lý tưởng. Bạn bè thì kêu gào đòi bạn phải giảm cân, bĩu môi vì bạn mặc một cái váy quá chật, hay cười tủm tỉm vì nghĩ bạn đang nặng cân hơn cả bạn trai của mình. Gia đình thì lại cấm cản, xua tay xuề xòa rằng bạn chẳng việc gì phải chạy theo đám người mẫu mình dây, miễn là phải “có da có thịt” để thực hiện trọn vẹn trách nhiệm của một người phụ nữ.

Thực ra thì chính bạn mới là người quyết định mình đang đẹp hay xấu, có cần thêm bớt gì hay không. Quyết định giảm cân hay tăng cân hãy nằm ở chính bạn, chứ đừng nghe lời xúi giục hay can ngăn của người khác. Chính bạn hiểu được cơ thể của mình nhất, lắng nghe được chính xác điều nó cần. Bạn cảm nhận được nhịp tim của mình mệt mỏi yếu ớt hơn mỗi khi vận động, đó là khi bạn biết mình cần phải giảm cân. Bạn không hài lòng với hình ảnh của mình khi đứng trên đôi giày cao gót quá nhỏ bé so với thân thể phía trên nó, và bạn quyết định sẽ giảm cân một chút, chứ không phải vì có người chê rằng “đôi giày xấu quá” hay có người khác an ủi “nhưng vẫn đẹp mà”. 

Béo hay gầy không phải là tiêu chuẩn để đánh giá một người phụ nữ đẹp. Một người phụ nữ đẹp là một người phụ nữ tự tin, và phụ nữ chỉ tự tin khi có thể tự đưa ra những quyết định từ chính suy nghĩ của mình. Và khi đã biết tự làm chủ cuộc sống, tự làm chủ vóc dáng của mình, thì chẳng có bất cứ rào cản nào cấm bạn làm đẹp. 

Bạn có thấy ở Thung lũng Mỹ phẩm Thiên nhiên LaBambi đề ra bất cứ quy định giới hạn cân nặng nào cho những vị khách của mình không? Hoàn toàn không có ạ. Ở Thung lũng bình yên này, chúng tôi chào đón mọi đường cong, mọi vóc dáng, chúng tôi không phân loại khách hàng theo cỡ quần áo hay theo khẩu phần ăn mỗi ngày của họ. Chỉ cần biết đường ghé thăm Thung lũng LaBambi, chứng tỏ những người phụ nữ này đã biết tự quyết định chăm sóc cho nhan sắc của mình một cách sáng suốt nhất. Dầu dưỡng, kem dưỡng, xà phòng ở LaBambi nuông chiều mọi làn da, son môi ở LaBambi tôn vinh mọi nụ cười, và những hương thơm tự nhiên trong các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên ở LaBambi luôn sẵn sàng quấn quýt bên những tâm hồn biết tận hưởng chúng. 

Hãy cùng LaBambi hướng về một lối sống tích cực hơn, trân trọng giá trị đích thực của bản thân hơn, và không để bị cuốn vào những cuộc đua vô nghĩa của những xu hướng nhất thời. Hãy cùng tâm sự với LaBambi về những niềm tự hào bí mật mà bạn dành cho thân thể mình, và chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc nó một cách chân thành hơn nữa. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...