Banner top danh mục

Thỏi nam châm từ tính giữ nước của da

Admin
04/03/2018 15:02:00

Nếu da bạn thuộc dạng khô, hoặc thiếu nước thiếu ẩm một thời gian dài dẫn đến hiện tượng bong tróc, từ các hoạt chất cấp nước như HA (Hyaluronic), giữ ẩm như betaine, ceramide, squalene, glycerine đến các loại dầu dưỡng đều chưa “đủ đô”, thì khi ấy Saccharide Isomerate (SI) có thể sẽ trở thành vị cứu tinh cho làn da của bạn.

 

Làn da gồm ba lớp: thượng bì, hạ bì và mô, trong đó thượng bì là tầng trên cùng gồm nhiều lớp tế bào và nơi diễn ra quá trình sừng hoá của da. Trong đó, thượng bì chứa nhiều tế bào sừng (corneocyte) được gắn kế với nhau, bên trong là các thành tố giữ ẩm tự nhiên NMF (natural moisturizer factor -  tổ hợp đường và amino acid bảo vệ da khỏi sự thoát nước), các tế bào sừng được bảo vệ bởi lớp màng tự nhiên (lipid barriers).

Hiện tượng da bong tróc biểu hiện cho một trong những tình trạng như: da mất nước, mất khả năng giữ ẩm và lớp màng bảo vệ tự nhiên do sử dụng các sản phẩm tẩy rửa mạnh hoặc tác hại của môi trường, hoá chất v.v... Khi đó lớp sừng này chịu tổn thương, các tế bào corneocyte sẽ mất khả năng liên kết, mất NMF dẫn đến hiện tượng bong tróc theo từng mảng. Kéo dài thời gian tổn thương do mất nước, da chúng ta sẽ trở một sa mạc, dù bạn có cấp rất nhiều nước thì cũng chẳng thấm thía gì và nhanh chóng “bốc hơi” hết. Đó là lúc Saccharide Isomerate (SI) trở thành vị cứu tinh.

 

 

SI là một phức hợp đường (Carbohydrate) có cấu trúc tương tự Carbohydrate tự nhiên có trong NMF, giữ vai trò như thỏi nam châm từ tính giữ nước. Khi SI đưa vào da sẽ thay thế các Carbohydrate tự nhiên bị mất, khi đó nước được bổ sung vào da được hút dính vào các Carbohydrate này, ngăn cho nước không bị thoát ra. SI đóng vai trò như một chất làm mềm, chất giữ nước cho da, bên cạnh đó còn có khả năng liên kết với các protein trong da một cách chặt chẽ, có khả năng lưu lại trên da lâu hơn các chất làm mềm thông thường khác. Đồng thời, SI sử dụng một thời gian dài còn giúp kích thích các protein filaggrin, loricrin, hyaluronan phát triển, gia tăng khả năng bảo vệ và giúp da khoẻ mạnh hơn.

 

 

Khả năng vượt trội mà SI đem lại:

- Cấp nước tức thời, giữ ẩm sâu và kéo dài đến 72h.
- Làm giảm kích ứng, giảm tác dụng phụ của AHA đến 22%.
- Trong 3 phút SI có khả năng giữ ẩm cao hơn 38% so với glycerin.
- Kích thích sự biểu hiện gen tạo hàng rào bảo vệ da.
- Cải thiện hiệu quả tình trạng bong tróc, nức nẻ đồng thời đem lại làn da mềm mại và ẩm mướt hơn.

 

Được chiết xuất từ thiên nhiên đạt chứng nhận hữu cơ Ecocert, SI cực kỳ an toàn và không hề có tác dụng phụ, được sử dụng trong các sản phẩm trị liệu và tất nhiên không thể thiếu trong các sản phẩm cấp nước dưỡng ẩm. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...