Banner top danh mục

Thực hư tác hại của sản phẩm tẩy tế bào chết chứa vỏ quả óc chó

Admin
07/06/2019 16:34:00

Cô gái nào cũng muốn có một sản phẩm tẩy tế bào chết vừa lành tính, vừa hiệu quả, nhưng tại sao sản phẩm chứa vỏ quả óc chó lại gây tranh cãi đến thế?


Cuộc tranh cãi này bắt đầu gây xôn xao cộng đồng làm đẹp khi cô nàng “tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới” Kylie Jenner đưa sản phẩm tẩy tế bào chết chứa vỏ quả óc chó ra thị trường. Khi Kylie khẳng định sản phẩm của mình đủ dịu nhẹ để dùng hàng ngày, rất nhiều người đã tỏ qua quan ngại, và các chuyên gia da liễu cũng không thể đồng tình với thương hiệu của Kylie Jenner.

 

(Ảnh: blogspot)


Mặc dù trước đây, rất nhiều công thức tẩy tế bào chết thiên nhiên ưa chuộng thành phần vỏ quả óc chó, nhưng với các chuyên gia, đây là thành phần có thể gây trầy xước da. Vỏ quả óc chó được phơi khô, sau đó xay mịn thành bột, tạo hiệu ứng ma sát tẩy tế bào chết tốt, nhưng những hạt bột này lại có nhiều cạnh sắc tạo ra những vết thương li ti cho da. 

 


(Ảnh: lorealparisusa)


Không phải chuyên gia nào cũng phản đối sản phẩm mới chứa vỏ quả óc chó của Kylie Jenner, nhưng nhìn chung, họ đều khuyến cáo chỉ nên dùng sản phẩm này tối đa 2 lần mỗi tuần. Với những người có làn da siêu nhạy cảm, tốt nhất là không dùng sản phẩm tẩy tế bào chết dạng vật lý như vậy, mà chuyển sang dùng các sản phẩm tẩy tế bào chết dạng hóa học, chứa các acid thực vật để làm sạch da. 

Sản phẩm gợi ý: Dầu tẩy tế bào chết – Mỹ Phẩm Xanh Bambi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...