Banner top danh mục

Tiêu chí nào để đánh giá kem chống nắng dưỡng da tốt nhất cho làn da hỗn hợp?

Admin
22/02/2020 17:23:00

Liệu một loại kem chống nắng hoàn hảo cho da hỗn hợp, giúp da khỏe, ngừa mụn, lại phải chứa thành phần thiên nhiên an toàn có thực sự tồn tại?


Vì làn da hỗn hợp có hai “thái cực” trái ngược hoàn toàn nhau trên cùng một gương mặt, nên nhiều người thậm chí phải dùng hai loại kem chống nắng khác nhau. Kem chống nắng tốt nhất cho da hỗn hợp phải có khả năng ngừa mụn, cân bằng tiết bã nhờn, không gây bóng dính cho vùng chữ T (trán, mũi). Đồng thời, sản phẩm chống nắng cho da hỗn hợp phải có khả năng dưỡng da, cấp ẩm mềm mại, không vón cục cho vùng chữ U (má, cằm).

 

(Ảnh: hindustantimes)

 

Nếu bạn có da hỗn hợp, thì lại càng không nên sử dụng các loại kem chống nắng không rõ nguồn gốc. Kem chống nắng là hàng giả, hàng nhái càng gây ảnh hưởng đến làn da, gây vón cục, loang lổ, thậm chí gây bít tắc lỗ chân lông và gây nổi mụn. Chỉ nên tin tưởng mua kem chống nắng chính hãng ở các nhà nhập khẩu được ủy quyền bởi các thương hiệu quốc tế, hoặc mua trực tiếp từ các thương hiệu mỹ phẩm uy tín trong nước.

 

(Ảnh: usnews)

 

Kem chống nắng đáp ứng nhu cầu của da hỗn hợp không nhất thiết phải lạm dụng các thành phần hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều thương hiệu hiện nay đã đầu tư sản xuất những loại kem chống nắng có nguồn gốc thiên nhiên an toàn, sử dụng khoáng chất tự nhiên để chống nắng. Các khoáng chất chống nắng này còn có ưu điểm là giúp ngừa mụn, tạo hiệu ứng nâng tông tự nhiên, đều màu, làm gương mặt tươi sáng khi không trang điểm. Kem chống nắng vật lý cũng có thể dùng thay kem lót, kết hợp dễ dàng với các loại kem nền trang điểm hàng ngày. Nếu là kem chống nắng vật lý kết hợp với các chiết xuất thiên nhiên thì khi sử dụng trong thời gian dài sẽ giúp da khỏe hơn, dưỡng trắng da bền vững.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...