Banner top danh mục

Tìm hiểu thêm về dầu dưỡng dành cho vùng da quanh móng

Admin
02/04/2021 15:52:00

Chúng ta thường tốn rất nhiều tiền để ra tiệm nhặt vùng da quanh móng tay, móng chân. Nhưng nếu chúng ta dùng sản phẩm dưỡng chuyên biệt cho vùng này thì sao?


Lý do khiến bạn thường xuyên phải dùng kìm cắt tỉa vùng da quanh móng tay, móng chân là vì chúng dễ bị khô sần. Chính vì vậy, những người chỉn chu thậm chí còn đầu tư sản phẩm dưỡng ẩm dành riêng cho vùng da này, bởi vì đôi tay đẹp và thanh lịch thì không chỉ có những móng tay được sơn sửa cầu kỳ, mà vùng da quanh móng cũng phải mịn màng mềm mại.

 

(Ảnh: healthline)


Dầu dưỡng da quanh móng là sản phẩm giúp bảo vệ chuyên biệt, giữ cho vùng da này ẩm, mịn màng, không bị bong tróc, nhăn, lão hóa. Đặc biệt đây là sản phẩm rất cần thiết với người hay bị xước mang rô. Nhiều người còn dùng dầu dưỡng quanh móng như mặt nạ dưỡng chuyên sâu vào buổi đêm. 

 


(Ảnh: resveralife)


Nếu bạn sở hữu một lọ dầu dưỡng da quanh móng thì nên thoa đều đặn hai lần mỗi ngày. Các loại dầu này thường có đầu cọ để thoa trực tiếp lên da nhưng sau đó bạn vẫn nên lấy đầu ngón tay massage nhẹ nhàng cho dầu thẩm thấu thêm. Nếu không có dầu dưỡng da quanh móng chuyên biệt, bạn cũng có thể dùng các loại dầu thực vật nhiều dưỡng chất như dầu jojoba, dầu hạnh nhân, dầu olive. 

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...