Banner top danh mục

Tranh thủ những lúc này để đắp mặt nạ, tại sao không?

Admin
04/10/2019 15:04:00

Đắp mặt nạ phải gắn liền với sự thư giãn, nên hãy tranh thủ những thời điểm bạn đang thoải mái nhất trong ngày để chăm sóc cho làn da nhé.

Đắp mặt nạ không chỉ là một nghĩa vụ với làn da, mà còn là một thú vui. Vì vậy, nếu sợ “lười” đắp mặt nạ thì bạn hãy gắn liền thói quen này với những hoạt động yêu thích của mình nhé.

 

1. Khi xem phim

 


(Ảnh: lancerskincare)


Bộ phim yêu thích mà tối nào bạn cũng muốn xem là gì? Hãy tranh thủ đắp mặt nạ ngay trong lúc ngồi xem phim nhé. Và bạn cũng có thể tranh thủ thời gian quảng cáo để đi rửa mặt nạ đi và tiếp tục các bước dưỡng da tiếp theo. Chắc chắn sau mỗi một series phim, da bạn sẽ đẹp thêm vài phần “chân kính” nhờ chăm đắp mặt nạ đấy.

 

2. Khi ngồi thiền

Thư giãn cho tâm trí thì bạn cũng có thể thư giãn luôn cho làn da, phải không nào? Loại mặt nạ thích hợp để đắp khi ngồi thiền là mặt nạ sinh học, vì loại mặt nạ này sẽ ôm khít vào da, không sợ chảy hay rơi khi bạn ngồi thiền. Lý tưởng nhất là chọn mặt nạ sinh học có khả năng thải độc cho da, giúp làn da nhẹ nhõm hơn sau mỗi buổi thiền.

 

3. Khi tắm bồn

 


(Ảnh: businessinsider)

 

Tắm bồn chính là thời điểm bạn biến không gian nhà mình thành spa sang chảnh. Vậy tại sao không tranh thủ làm sạch sâu da mặt và cung cấp nhiều dưỡng chất với một loại mặt nạ thật lành tính chứ? Vậy là khi tắm xong, bạn cũng dễ dàng rửa mặt mà không sợ làm bẩn ra quần áo nhé.

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ cotton Gấc

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...