Banner top danh mục

Triệt lông bằng laser hay waxing thì đỡ đau hơn?

Admin
01/06/2021 14:19:00

Đây là hai phương pháp giúp duy trì hiệu quả lâu dài hơn, nhưng khi nhắc đến là nhiều người đã muốn nhăn mặt vì sợ đau rồi.


Hè đến là rất nhiều nam thanh nữ tú lại có nhu cầu triệt lông để mặc đồ bơi và quần shorts cho tự tin. Ngoài những phương pháp mang tính tạm thời như dùng nhíp, dao cạo, kem tẩy lông, thì còn có hai phương pháp giúp kéo dài thời gian lông mọc lại là waxing và laser. Đặc biệt, giờ đây mọi người còn có thể tự thực hiện cả laser lẫn waxing tại nhà với các dụng cụ chuyên dụng.

 

(Ảnh: pinterest)


Tạm thời không bàn đến ưu nhược điểm của hai phương pháp này, ta chỉ bàn đến mức độ đau đớn mà chúng gây ra. Laser là phương pháp phức tạp hơn, nếu thực hiện ở spa thì tốn kém hơn và nếu thực hiện tại nhà thì việc mua máy laser cũng đắt đỏ hơn. Nhưng triệt lông bằng laser thì đỡ đau hơn hẳn, cảm giác chỉ giống như bị “bắn dây chun” vào da, giống như trò nghịch ngợm tuổi học trò. Cảm giác này nhẹ hơn nhiều so với cảm giác sợi lông bị nhổ ra khỏi lỗ chân lông – vốn là cơ chế của triệt lông bằng waxing hay sugaring (dùng đường nóng chảy thay thế cho sáp). 

 


(Ảnh: beautifulskininc)


Nếu bạn dùng công nghệ laser đời cũ thì có thể cảm giác sẽ đau hơn, tương tự với như đi phun xăm thẩm mỹ, xăm hình nghệ thuật. Bây giờ thì kể cả các loại máy laser triệt lông tại nhà cũng có thể tích hợp công nghệ làm mát nên cảm giác dịu hơn. Đặc biệt, nếu muốn triệt lông vùng bikini ít đau đớn thì triệt lông bằng laser là lý tưởng nhất. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...