Banner top danh mục

Tuổi 30 sẽ là tuổi đẹp nhất nếu bạn có những thói quen dưỡng da này!

Admin
03/02/2021 20:20:00

Không chỉ ngày càng nhuận sắc, bạn còn khiến nhiều em gái trẻ tuổi phải ngưỡng mộ khi có những bí quyết dưỡng da vô cùng “lợi hại”.


Đừng để những quảng cáo mỹ phẩm khiến bạn tự ti rằng tuổi 30 sẽ không còn tươi tắn như hồi 20. Thực sự là chỉ cần ghi nhớ những thói quen dưỡng da tốt, làn da bạn sẽ càng rạng rỡ hơn.

 

1. Chăm sóc vùng cổ

 


(Ảnh: womenshealthmag)


Vùng da cổ và ngực nếu không được chăm sóc tốt sẽ khiến bạn già hơn tuổi thật, nhưng nếu được chăm sóc tốt thì lại khiến bạn gợi cảm khó cưỡng. Do đó, đừng quên chăm sóc cho vùng da cổ với tất cả “tiêu chuẩn” mà vùng da mặt được hưởng: kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, các loại serum. Thậm chí, khi đắp mặt nạ, bạn cũng nên thoa một phần tinh chất cho vùng cổ. 

 

2. Chăm sóc vùng mắt

Đây là vùng da dễ xuất hiện nếp nhăn, không phải do tuổi tác đâu mà là do biểu cảm. Vậy thì tại sao phải tiếc tiền mà không đầu tư kem dưỡng da vùng mắt và mặt nạ chăm sóc chuyên sâu cho vùng da này? 

 

3. Tẩy trang cẩn thận

 


(Ảnh: thelist)


Đã là một người phụ nữ tuổi 30 rồi, hãy coi tẩy trang là tiền đề cho hạnh phúc. Đừng chỉ rửa mặt qua loa hay dùng tạm các loại khăn giấy tẩy trang. Làn da được làm sạch đúng cách sẽ khỏe mạnh hơn, và thậm chí được cải thiện tốt mà không cần dùng mỹ phẩm dưỡng da cầu kỳ. 

 

4. Ngủ đủ giấc

Hãy để những đêm không ngủ để “cày phim” là quá khứ của tuổi 20 nhé. Làn da bạn rất cần tám tiếng ngủ êm mỗi đêm để tự tái tạo. Nếu muốn thể hiện đẳng cấp, các “chị đẹp” cũng có thể nằm gối lụa hoặc satin để làn da thêm được nâng niu. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...