Banner top danh mục

Vì sao bùn núi lửa ngày càng phổ biến trong các công thức làm đẹp tại spa?

Admin
10/07/2019 17:33:00

Núi lửa vừa đem lại nỗi kinh hoàng, nhưng cũng là ngọn nguồn của sự sống, bồi đắp lên những vùng đất đai màu mỡ cho cây cối sinh trưởng, và hóa ra cũng là một nguồn khai thác nguyên liệu làm đẹp hữu ích.


Bùn khoáng từ những vùng núi lửa được khai thác, thanh lọc tạp chất và bắt đầu được sử dụng trong dưỡng da với công dụng tương tự như các loại đất sét. Bùn núi lửa được cho là chứa rất nhiều khoáng chất có thể hấp thụ qua qua, giúp diệt khuẩn, giảm mụn, tẩy tế bào chết và làm dịu da.

 

(Ảnh: independent)


Hiện nay, nhiều spa đã có những dịch vụ đắp bùn núi lửa toàn thân cho các tín đồ làm đẹp. Bùn núi lửa sẽ được massage trên mặt khách hàng theo chuyển động vòng tròn, đắp kín lên da toàn thân và quấn khăn tắm nóng bên ngoài. Sau đó, khách hàng chỉ cần tắm tráng, rửa mặt bằng nước ấm và không cần thoa các loại kem dưỡng ẩm.

 


(Ảnh: stylecaster)


Theo cảm nhận của nhiều người, bùn núi lửa thực sự có công dụng thanh lọc da, giảm mụn tức thì, khiến da mịn hơn thấy rõ. Nếu kết hợp massage bùn núi lửa ở vùng bụng thì thậm chí còn giúp tiêu hóa tốt. Và bên cạnh đó, nhờ các khoáng chất hấp thụ qua da, khách hàng sẽ cảm thấy thư giãn, khỏe khoắn hơn, như thể sự yên bình được thẩm thấu vào từng lỗ chân lông. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...