Banner top danh mục

Vì sao các cô gái chăm tập thể dục lại có làn da đẹp?

Admin
04/11/2019 18:50:00

Tập thể dục tốt cho sức khỏe, nhưng hóa ra cũng là một loại “mỹ phẩm” đem lại vẻ đẹp cho làn da từ bên trong.


Các hoạt động thể dục thể thao có khả năng tăng cường tuần hoàn máu, giúp dưỡng chất được đưa tới làn da hiệu quả hơn, đồng thời cũng có hiệu quả như một phương pháp thải độc, thanh lọc các gốc tự do có hại cho da. Cũng nhờ oxy được tuần hoàn tốt hơn, da bạn sẽ có hiệu ứng hồng hào khỏe mạnh sau mỗi lần tập thể dục. 

 

(Ảnh: freepik)


Hiệu ứng làm đẹp da không chỉ mang tính tức thời, mà nếu thường xuyên tập thể dục đều đặn, da chắc chắn sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Có những nghiên cứu đã chứng minh nhờ tập thể dục đều đặn, quá trình sản sinh collagen dưới da cũng được cải thiện, từ đó khiến da căng mịn trẻ trung hơn. 

 


(Ảnh: starstyle)


Cũng có không ít người than phiền rằng tập thể dục khiến họ đổ mồ hôi nhiều, từ đó khiến da dễ nổi mụn. Nhưng điều này dễ dàng được khắc phục nếu bạn sử dụng sản phẩm làm sạch da đầy đủ sau khi tập thể dục. Dù không trang điểm thì bạn vẫn nên dùng sản phẩm tẩy trang, làm sạch sâu lỗ chân lông, hoặc dùng sản phẩm tẩy tế bào chết chứa salicylic acid để làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn. Như vậy, bạn sẽ loại bỏ được những tác hại tiêu cực của mồ hôi sau khi tập thể dục thể thao, mà chỉ gặt hái được những tác dụng tích cực của nó lên làn da.

Sản phẩm gợi ý: Dầu tẩy tế bào chết – Mỹ phẩm xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...