Banner top danh mục

Vì sao không nên tự triệt lông mày bằng chỉ tại nhà?

Admin
02/05/2020 19:26:00

Đây là phương pháp triệt lông đơn giản, hiệu quả, nhưng bạn nên tới tiệm nhờ chuyên gia có tay nghề cao thực hiện chứ không nên tự làm tại nhà.


Triệt lông bằng chỉ thực chất là phương pháp rất đơn giản, lợi dụng vòng xoắn của sợi chỉ để cuốn sợi lông vào và nhổ lên. Tuy vậy, khi thực hiện với vùng lông mày thì sẽ đòi hỏi sự chính xác cao, và sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn nếu để người khác làm giúp.

 

(Ảnh: thewaxbarnorwich)


Bản thân thao tác triệt lông bằng chỉ sẽ khiến hai tay bạn che khuất tầm nhìn của chính mình. Nếu thực hiện tại spa, bạn sẽ có thể dùng tay để căng vùng da quanh lông mày, giúp kỹ thuật viên hoặc chuyên gia thực hiện thao tác chính xác hơn.

 


(Ảnh: azizcuts)


Về bản chất thì triệt lông bằng chỉ chính là nhổ sợi lông lên. Do đó, nếu muốn tự chỉnh lông mày tại nhà thì bạn có thể chỉ cần dùng nhíp nhổ từng sợi cho chính xác và dễ thực hiện. Cả nhíp và chỉ đều tạo tác động nhổ lông giống nhau, với độ đau tương đương nhau. Trước khi nhổ hay tỉa lông mày, bạn nên dùng chì kẻ tạo hình trước để đảm bảo không nhổ hay tỉa quá mức cần thiết. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...