Banner top danh mục

Vì sao ngồi trong phòng điều hòa suốt mùa hè mà nàng lại có làn da khỏe khoắn không khô nẻ?

Admin
23/08/2019 09:28:00

Bí mật cho vẻ tươi tắn của người phụ nữ trong mùa hè không phải là chọn máy điều hòa nhiệt độ có công nghệ thế nào, mà lại nằm trong ngăn tủ dưỡng da của nàng.

 

Càng qua những đợt nắng nóng khắc nghiệt, nhân loại càng cảm thấy biết ơn những bậc “vĩ nhân” đã phát minh ra máy điều hòa nhiệt độ. Ban ngày được làm việc trong văn phòng có điều hòa, xế chiều được đi ăn trong những nhà hàng có điều hòa, đêm được một giấc ngủ ngon dưới làn gió điều hòa dịu mát, đó chính là một trong những niềm may mắn và hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Thế nhưng, điều hòa nhiệt độ cũng giống như một phép màu không hề miễn phí. Ngoài nỗi niềm hốt hoảng mỗi khi nhìn hóa đơn tiền điện mỗi tháng, phụ nữ còn phải “gánh” một nỗi hốt hoảng khi đưa tay lên da mặt và nhận ra “mùa đông” đã đến sớm với gương mặt của mình. Điều hòa là “thủ phạm” hút cạn độ ẩm trên da, và chúng ta đều biết, khi da mất đi độ ẩm thì cũng đồng nghĩa với việc mất đi độ đàn hồi. “Hưởng phúc” trong môi trường điều hòa suốt mùa hè cũng có thể khiến nàng mất đi vài tuổi thanh xuân. Không chỉ có cảm giác khô rát trên da mặt, phụ nữ còn phải đối mặt với nguy cơ lỗ chân lông lộ rõ. Bởi lẽ, chỉ khi da mặt được duy trì độ ẩm tốt, da ngậm nước thì lỗ chân lông mới nhìn nhỏ hơn.

 

(Ảnh: soha)

 

Từ vài năm qua, nhiều phụ nữ đã có ý thức bổ sung độ ẩm cho môi trường điều hòa. Có người đầu tư mua máy phun sương tạo ẩm. Ý thức uống nhiều nước để duy trì độ ẩm cho da cũng như cho cơ thể cũng là một thói quen tốt. Nhưng thiết thực hơn cả chính là việc lựa chọn một sản phẩm dưỡng ẩm chuyên biệt cho da trong môi trường điều hòa. Kem dưỡng da dành riêng cho các “quý cô điều hòa” không chỉ cần chứa các thành phần cấp ẩm tối ưu như hyaluronic acid hay chiết xuất men gạo, mà cần có thêm các thành phần cao cấp hơn để tăng cường bảo vệ da. 

Tuýp kem 100% thực vật chính là bí mật giúp nhiều phụ nữ tự tin với làn da khỏe khoắn, không khô nẻ của mình khi làm việc và nghỉ ngơi trong môi trường điều hòa, dù chưa kịp sắm một chiếc máy tạo ẩm ưng ý, hay không có điều kiện uống tới 3 lít nước mỗi ngày. Các thành phần lành tính của tuýp kem thực vật được kết hợp để bảo vệ da một cách toàn diện nhất trong môi trường “sướng trước khổ sau” của điều hòa nhiệt độ, vừa giúp cấp ẩm cho da ngậm nước, vừa ngăn ngừa da mất nước, đồng thời làm dịu da, phục hồi da, khiến da khỏe hơn bất chấp điều kiện hanh khô.

Những người không biết đến kem dưỡng thực vật có thể sẽ phải hy sinh vài năm tuổi xuân trên da mặt khi ngồi trong phòng điều hòa. Nhưng những tín đồ dưỡng da đã khám phá ra bí mật của kem dưỡng thì sẽ tự tin rằng làn da vẫn sẽ tươi trẻ, khỏe khoắn, thậm chí sáng mịn hơn, có sức sống hơn. 

Sản phẩm gợi ý: Kem hồng sâm men gạo - Mỹ phẩm xanh Bambi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...