Banner top danh mục

Vì sao người ta hay mua nước hoa mới mỗi khi đi du lịch?

Admin
04/08/2019 16:05:00

Một mùi hương đặc trưng có thể giúp mỗi người nhớ lại những ký ức đẹp nhất của mỗi chuyến du lịch.

 

Một bí quyết mới để khiến từng chuyến đi trở nên đáng nhớ, đó là chọn một mùi nước hoa hoàn toàn mới trước mỗi chuyến du lịch. Đây sẽ là mùi nước hoa không giống với mùi hương mà bạn dùng trong hoàn cảnh hàng ngày, không phải là nước hoa khi đi làm hay đi dạo phố. Nếu có thể, các tín đồ du lịch thậm chí sẽ cố ý chọn mua mùi nước hoa có điểm tương đồng với điểm đến sắp tới, ví dụ mùi hương nhẹ mát nếu đi biển, hoặc mùi hương nhiệt đới nếu tới vùng khí hậu nóng ẩm. 

 

(Ảnh: etsy)

 

Nghiên cứu khoa học khẳng định mùi hương có khả năng đánh thức những cảm xúc mạnh mẽ. Do đó, chọn một mùi hương mới, đặc trưng cho từng chuyến đi, dù ngắn ngày hay dài ngày, cũng giúp tiềm thức lưu giữ những ký ức về chuyến du lịch này tốt hơn cả những tấm ảnh check-in. Sau khi kết thúc chuyến du lịch, bạn lại quay trở lại với mùi hương nước hoa cũ. Để rồi, mỗi khi muốn hồi tưởng lại cảm giác thoải mái của những ngày đi du lịch, bạn có thể ngẫu hứng chọn lại mùi nước hoa tương ứng.

 

(Ảnh: medium)

 

Để tối ưu ngân sách và tiện lợi cho việc sắp xếp hành lý, các tín đồ du lịch nên chọn mua những chai nước hoa kích thước vial hoặc khoảng 5-10ml. Bạn cũng có thể chọn những mùi hương được chế tác dựa theo các cảm hứng thiên nhiên, ví dụ chọn mùi lấy cảm hứng từ nước, từ rừng cây, mặt đất núi non v.v... 

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Mercury – Mỹ phẩm xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...