Banner top danh mục

Vì sao phải bổ sung chất chống oxy hóa cho tóc?

Admin
01/11/2022 16:33:00

Các chất chống oxy hóa sẽ cải thiện cho cả sợi tóc lẫn da đầu.


Bạn mới chỉ nghe đến tác dụng của các chất chống oxy hóa với làn da, mà không ngờ chúng cũng là những thành phần hữu ích cho mái tóc? Nên nhớ, các chất chống oxy hóa này sẽ giúp tóc khỏe và dày hơn, tăng cường tuần hoàn máu tới nang tóc và cung cấp dưỡng chất để tóc mọc nhiều hơn, nhanh dài hơn.

 

(Ảnh: luxmommyblog)


Trong một nghiên cứu năm 2021, người ta đã thấy rằng, khi bổ sung chất chống oxy hóa vào dầu gội và dầu xả, người dùng sẽ bớt rụng tóc. Các nang tóc cũng được bảo vệ tốt hơn, ít chịu tác hại của ô nhiễm môi trường và tia UV. 

Nếu bạn luôn phải mất công gỡ tóc rối xơ xù, thì việc dưỡng tóc với các sản phẩm chứa chất chống oxy hóa cũng sẽ giúp làm tóc mềm, suông và dễ vào nếp hơn. Thậm chí, các chuyên gia cũng cho rằng, mái tóc được dưỡng với chất chống oxy hóa sẽ lâu bị bạc và ít bị gàu hơn. 

 


(Ảnh: runawayhabit)


Với những người có mái tóc yếu, tóc dùng nhiều hóa chất, thì càng nên để tâm đến thành phần chống oxy hóa trong các sản phẩm dưỡng tóc. Cách hiệu quả nhất là dùng các loại dầu ủ tóc, dầu dưỡng, mặt nạ, serum dưỡng tóc bổ sung chất chống oxy hóa. Các công thức dầu xả, dầu gội thiên nhiên cũng thường chứa nhiều thành phần có chất chống oxy hóa. Các thành phần này có thể là các loại dầu thực vật giàu vitamin A, vitamin E, vitamin C hoặc vitamin B3. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...