Banner top danh mục

Vì sao vào hè rồi mà da bạn vẫn khô nẻ?

Admin
07/04/2019 13:35:00

Da khô nẻ không chỉ là nỗi khổ trong những ngày đông hanh khô, mà kể cả trong những ngày hè nóng ẩm, vẫn nhiều phụ nữ không thể khoe làn da căng bóng mịn màng.


Da khô là vì thiếu độ ẩm, nhưng độ ẩm trong không khí do yếu tố thời tiết không phải là nguyên nhân duy nhất ảnh hưởng đến độ ẩm của làn da. Quy trình dưỡng da chưa chặt chẽ của bạn cũng có thể khiến da “khát nước” ngay cả trong mùa hè.

 

1. Kem dưỡng ẩm không thẩm thấu được

 


(Ảnh: blogspot)


Bạn đã chọn loại kem dưỡng ẩm đậm đặc nhất mà vẫn không cải thiện được làn da của mình? Rất có thể vì làn da của bạn không hấp thụ được dưỡng chất và độ ẩm từ loại kem dưỡng này. Thậm chí, nếu chọn kem dưỡng có chức năng “khóa ẩm”, thì làn da vốn thiếu nước của bạn lại không thể hấp thụ được độ ẩm dồi dào sẵn có từ ngoài không khí. Tốt nhất là trong mùa hè, bạn cần chọn kem dưỡng ẩm kết cấu mỏng nhẹ, nhanh thấm và có chứa thành phần giúp cấp nước trực tiếp cho da, như hyaluronic acid, glycerin và gel lô hội.

Sản phẩm gợi ý: Kem dưỡng da Nha đam – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 
 

2. Cơ thể tồn đọng quá nhiều tế bào chết

Mùa hè là mùa nhiều cô gái muốn khoe da dẻ mịn màng dưới những bộ váy hai dây, quần shorts, nhưng lại bị “cản lối” bởi những mảng da khô nẻ như sa mạc ở cẳng chân, cánh tay v.v... Lý do là trên da vẫn còn nhiều tế bào chết khiến da kém mịn màng, không hấp thụ được độ ẩm từ các loại sữa tắm dưỡng ẩm. Bạn cần thay đổi bằng cách sử dụng kết hợp các loại sữa tắm có chứa hạt tẩy tế bào chết tự nhiên, giúp da mịn sáng, kích thích tuần hoàn máu và như vậy thì dùng sữa dưỡng thể sau đó mới có tác dụng. 

Sản phẩm gợi ý: Gel tắm Hạt nếp cẩm Sáng da Ngừa mụn - TheHerbalCup
 

3. Dùng sữa rửa mặt gây khô da

 


(Ảnh: verilymag)


Mùa hè, nhiều cô gái có ý thức chăm chỉ làm sạch da hơn, do da tiết nhiều dầu hoặc đổ mồ hôi. Nhưng chính công thức sữa rửa mặt có độ pH cao có thể khiến da mất đi độ ẩm cần thiết, khiến da khô căng ngay sau khi rửa mặt. Bạn cần chọn công thức làm sạch cân bằng, làm sạch bụi bẩn, dầu thừa, nhưng khiến da có cảm giác mịn ẩm ngay sau khi rửa.

Sản phẩm gợi ý: Sữa rửa mặt Điều tiết Bã nhờn - Skinna 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...