Banner top danh mục

Vì sao vùng da dưới cánh tay dễ bị thâm

Admin
30/03/2018 15:24:00

Bạn không cần phải quá lo lắng nếu vùng da dưới cánh tay có sậm màu hơn bình thường, vì chỉ cần thay đổi vài thói quen nhỏ là có thể khắc phục được ngay.

 

Mùa hè đang đến gần, nếu có vùng da dưới cánh tay bị đậm màu thì bạn có thể thấy thiếu tự tin khi diện váy hai dây hoặc đồ bơi. Hãy tìm hiểu xem da vùng nách bị sậm màu có phải do những nguyên nhân dưới đây không nhé. 

1. Dùng dao cạo
 

 

Dùng dao cạo là cách làm sạch vùng lông dưới cánh tay phổ biến và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, nếu thao tác không chính xác thì có thể khiến lỗ chân lông bị tổn thương, từ đó gây ra vết thâm sau viêm. Nếu nghi ngờ nách thâm do dao cạo, hãy chuyển sang phương pháp khác, ví dụ như waxing. Còn nếu không có điều kiện waxing, hãy chý ý dùng thêm sản phẩm làm mềm da trước khi cạo. Bạn có thể dùng dầu dưỡng, hoặc bọt cạo râu của nam giới cũng được. 
 

2. Mặc quần áo quá chật
 

 

Vùng da dưới cánh tay tương đối nhạy cảm, nên chính những cử động thường ngày cũng có thể khiến vùng da này bị thâm sạm. Mùa hè đã đến rồi, đừng mặc những bộ quần áo quá bó sát nữa, chuyển sang những chiếc áo rộng rãi, thông thoáng để vùng da dưới cánh tay không phải chịu quá nhiều áp lực nữa nhé. 
 

3. Tế bào chết tích tụ
 

 

Bạn chăm chỉ tẩy tế bào chết cho khuôn mặt, cánh tay, đôi chân, nhưng bạn có quên tẩy tế bào chết đều đặn cho vùng nách hay không? Nếu lớp da cũ xỉn màu không được làm sạch thì vùng da dưới cánh tay làm sao sáng mịn được? Bạn có thể tận dụng chính sản phẩm tẩy tế bào chết mà mình đang dùng cho khuôn mặt, hoặc đơn giản là dùng một miếng bông tắm xơ mướp để kỳ cọ nhẹ nhàng cho vùng da này.
 

4. Công thức khử mùi chưa phù hợp

 


 

Một số thành phần trong các loại thanh lăn khử mùi công nghiệp tuy có thể ngăn tiết mồ hôi, nhưng lại gây kích ứng da. Hãy tạm dừng sử dụng những loại lăn khử mùi mà bạn nghi ngờ, và chuyển sang một số sản phẩm có thành phần dịu nhẹ hơn, ví dụ như Gel dưỡng sáng da vùng nách của Mỹ Phẩm Xanh Bambi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...