Banner top danh mục

13 điều mọi phụ nữ đều khao khát ở đàn ông

Admin
11/09/2021 11:15:00

Tôi không phải fan cuồng của phim ngôn tình, nhưng không thể phủ nhận rằng có rất nhiều cảnh trong ngôn tình khiến tôi không ngừng xao xuyến.

1. Cảnh phim tôi thích nhất trong "Boys over flower" chính là nam chính đưa nữ chính đi ăn đồ Nhật, sau đó nữ chính bị bắt nạt, nam chính xuất hiện kịp thời túm cổ người đã cười nhạo bạn gái mình buông ra một câu: Mày có muốn ngay ngày mai trên trang nhất của báo đăng tin công ty mày phá sản không?”. Người kia tái mặt lắp bắp xin lỗi thì nam chính đẩy anh ta về phía bạn gái và lạnh lùng nói: “Không phải với tao!”. Có lẽ bất kỳ một người phụ nữ nào cũng đều mơ ước bạn trai mình quyền lực như vậy. Không sợ có ai đó trên đời bạn không chinh phục được, chỉ sợ bạn không đủ quyền lực mà thôi.

2. Một cảnh phim nữa mà tôi nhận ra các phim ngôn tình rất ưa chuộng, đó là nữ chính đang chuẩn bị mua một cái gì đó trong trung tâm thương mại, lăn tăn vì giá trị món hàng thì nam chính xuất hiện kịp lúc, quẹt thẻ chẳng cần lăn tăn. Trong phim thì cần phải đẹp trai nữa, để mãn nhãn người xem, nhưng ngoài đời thì chỉ cần hành vi xuất hiện kịp lúc, quẹt thẻ kịp thời là đã làm các bạn nữa đêm về mất ngủ rồi.

3. Điều thứ ba rất quan trọng nhưng lại xếp sau 2 điều trên: Hãy là một người chăm chỉ tập thể dục thể thao. Khỏe mạnh thì rất có lợi thế. Nhưng dẫu sao giữa một người chăm tập thể thao mà ki bo, tính toán chi li và một người bụng bự một chút nhưng hào phóng, tôi tin rằng đa phần phụ nữ vote người bụng bự, nếu không thì sao "sugar daddy" lại ra đời?

4. Bụng bự cũng được, lùn cũng được, xấu xí cũng được, nhưng nên là người biết làm phụ nữ lên đỉnh. Khi tôi viết truyện, để ý rằng những câu chuyện có tình tiết 18+ mà nhân vật nam sung mãn, biết chiều phụ nữ thì truyện đó rất hot.

 

(Ảnh: hipwallpaper) 

 

5. Gái hư hấp dẫn đàn ông, bad boy thu hút phụ nữ, vì sao thế? Vì đây phần lớn là những người nhiều trải nghiệm, họ đã rút ra được rất nhiều bài học, một trong những bài học lớn nhất đó là hoặc là để đối phương chạy theo mình, hoặc là tự mình làm cho mình vui vẻ, chứ nhất định không cung phụng đối phương chỉ để mong họ để tâm đến mình một chút.

6. Đàn ông không cần giỏi nấu ăn, nhưng nên là người biết ăn ngon, tiếp theo là biết chỗ ăn ngon. Hai người có thể ngồi cùng nhau, ăn một món gì đó ngon lành thì đôi khi hờn giận cũng qua nhanh lắm.

7. Hôm nay có người nói với tôi phụ nữ cần nhất cảm giác được che chở. Tôi tự hỏi thế nào là che chở? Cảm giác an toàn đến từ đâu? Có lẽ người phụ nữ nào cũng cảm thấy bình yên khi ở bên cạnh một người đàn ông mà khi trong đám đông, cô ấy luôn giữ một vị trí quan trọng trong mắt người mình yêu. Nhưng rất ít đàn ông làm được điều này.

8. Phụ nữ chúng tôi thích những người đàn ông sạch sẽ, thơm tho, vì thế hãy chịu khó đánh răng, và tắm mỗi ngày. Hãy mua quần áo nhiều một chút, đừng quá úi xùi, nếu áo phông mà vải sùi lên thì nên bỏ đi hoặc mặc ở nhà, đừng ra đường với bộ dạng kém lịch thiệp. Khi rút ví hãy để ý xem túi quần có lòi ra ngoài không, nhìn rất phản cảm.

9. Chăm chút răng miệng, có thể không nhất thiết phải làm răng sứ, nhưng tại sao chẳng mấy ai chịu nghĩ đến lấy cao răng đều đặn, hoặc dùng chỉ nha khoa thay vì dùng tăm?

 

(Ảnh: swirled)

 

10. Đừng nói quá nhiều, hãy đặt câu hỏi, và lắng nghe. Phụ nữ chúng tôi chịu đi cà phê với các anh là vì mong được nói chứ không cần dạy bảo gì cả. Trong lúc tán tỉnh thì không cần tỏ ra hiểu biết. Đôi lúc tôi đặt câu hỏi với các anh không hẳn là vì tôi cần nghe câu trả lời mà là vì tôi không hứng thú với cuộc nói chuyện này nữa. Trong số những người đàn ông tôi từng gặp, thì tôi nhớ rằng chỉ có rất ít người trong lúc trò chuyện tập trung vào đặt câu hỏi để thể hiện sự quan tâm, còn đa phần thì thích kể về mình, sau đó thì thích dạy bảo một điều gì đó mà chẳng cần biết đối phương có quan tâm không.

11. Nếu muốn tán tỉnh một người phụ nữ, hãy nghĩ đến những món quà, dù là nhỏ. Đừng đơn điệu đến mức mời café, rồi mời đi ăn. Bạn khác biệt gì so với những người đàn ông khác? Tôi nhớ rằng mình từng rung động khi được hỏi “Em thích gì để anh tặng?” vào lúc mới quen. Hay những câu kiểu như “Em cứ mua tất cả đi, không cần phân vân làm gì, anh tặng em mà”, quả là có phép màu khiến cho phụ nữ sướng điên lên được.

12. “Em có muốn gọi thêm gì nữa không?”, “Anh thấy em ăn rất ít, nó không ngon à, anh gọi cho em món khác nhé?”, “Em lạnh à, anh thấy em hơi co mình lại”, “Anh đã nghĩ về em cả ngày hôm nay, chưa bao giờ anh như thế”, “Hôm qua anh không ngủ được, vì anh nghĩ em còn giận anh”... Những câu nói này sẽ làm trái tim nàng tan chảy.

13. Khi nàng giận, nếu ở cạnh nàng hãy ôm chặt lấy nàng và liên tục nói “Đừng giận nữa, anh yêu em”. Chỉ thế là đủ!

Nguồn: Chuyên gia tư vấn tâm lý Giang Đinh

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...