Banner top danh mục

2-2-2: Quy tắc hẹn hò để cuộc sống hôn nhân vẫn còn những tuần trăng mật

Tam Vu
19/12/2020 10:34:00

Cho dù bận rộn đến mấy thì vợ chồng vẫn cần dành thời gian cho nhau!

Sau khi kết hôn, cuộc sống của bạn sẽ bước sang một trang mới với nhiều trách nhiệm hơn, cân bằng các mối quan hệ giữa hai bên nội ngoại, chăm sóc và dạy dỗ con cái, chăm chỉ làm việc để kinh tế gia đình không bị đứt mạch. Cũng vì lẽ đó, nhiều phụ nữ cảm thấy đời sống vợ chồng nhiều lúc tẻ nhạt và khô khan quá, chẳng thể nhớ nổi lần cuối cùng hẹn hò với chồng là khi nào vì làm gì có thời gian.

 

(Ảnh: secretgreece) 

 

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng như vậy, sao bạn không thử áp dụng quy tắc 2-2-2 nhỉ? Theo đó, cứ cách 2 tuần, bạn hãy dành một ngày cho chồng, cách 2 tháng sẽ dành toàn bộ cuối tuần để nghỉ ngơi và làm những việc lãng mạn nhất, cuối cùng là cách 2 năm thì dành hẳn một tuần để nghỉ ngơi và làm bất cứ điều gì bạn thích. Ngoài ra, bạn có thể biến tấu 2-2-2 thành 1-1-1 hoặc 2-1-1 tùy theo điều kiện gia đình, con cái, công việc.

Quy tắc này thường được áp dụng cho những cặp đôi mới cưới hoặc khi chúng ta cảm thấy cuộc sống vợ chồng bắt đầu ít có sự kết nối. Nó sẽ nhắc nhở bạn cần lên lịch hâm nóng tình cảm và rủ chồng đi trốn đến nơi chỉ dành riêng cho hai người. Cho dù bận rộn đến mấy thì vợ chồng vẫn cần dành thời gian cho nhau, ít nhất cũng là một ngày cuối tuần tạm thời gác bỏ công việc chỉ để ở bên nhau thật sự.

 

(Ảnh: youtube) 

 

Mặc dù mỗi ngày bạn và chồng vẫn trò chuyện, tâm sự trước khi đi ngủ, nhắn tin chia sẻ những câu chuyện đọc được trên mạng xã hội, song chúng ta vẫn cần có những ngày hẹn hò lãng mạn dưới ánh nến, tiếng nhạc du dương, bữa tối chỉ có hai người. Hay thậm chí đó chỉ đơn thuần là tránh xa điện thoại để ôm nhau ngủ, cùng xem phim, cùng đi shopping, và đây rõ ràng là lúc để bạn làm đẹp, trang điểm thật xinh, dùng thỏi son mà anh ấy tặng từ lâu, rồi diện một chiếc váy thật đẹp để sánh bên anh ấy.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...