Banner top danh mục

26 sự thật bạn có thể shock

Admin
16/09/2020 08:54:00

Bài viết của chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân và gia đình Giang Đinh.

 

1. Đối với tôi mượn tiền mà không trả thì khó chấp nhận hơn mượn chồng mà không trả. Phụ nữ hơn tôi thì có nhiều nhưng phụ nữ hơn tôi mà muốn cướp chồng tôi thì hiếm. Nếu có lúc đó thì tôi cũng được dịp sáng mắt ra. Mượn được chồng mà không trả thì cần bản lĩnh. Mượn tiền mà không trả thì cần mặt phải dày!

2. Phụ nữ giỏi yêu hay không chia làm ba cấp độ. Cấp thấp nhất là yêu mà chẳng đòi hỏi gì, cũng chẳng được cái gì ngoài vài ba lời đường mật. Cấp thứ hai là sẵn sàng trơ mặt đòi quà, miễn là được cái gì đó giá trị. Cấp cao nhất là không cần đòi cũng vẫn được tặng quà.

3. Món quà đầu tiên mà đàn ông sẵn sàng tặng bạn sau khi lên giường với bạn chính là giá trị mà họ định giá cho bạn. Sau đó giá trị giảm dần đi. Cô nàng nào càng yêu lâu càng được nhiều quà đắt tiền, chứng tỏ bản lĩnh của cô gái này không vừa. Đàn ông khi đưa được một cô gái mình thích lên giường, đầu óc họ bỗng nhiên trở nên minh mẫn khác thường.

4. Bạn sẽ ngừng căm phẫn "Tuesday" nếu như bạn được một người đàn ông hơn hẳn chồng bạn không ngừng tán tỉnh bạn.

5. Việc nói xấu một người phụ nữ được đàn ông bao bọc, tỏ ra xem thường cô ta chỉ cho thấy là bạn đang ghen tị mà thôi. Để một người đàn ông chịu bỏ số tiền lớn ra cho mình, rõ ràng cô ta không phải dạng vừa. Bởi đàn ông họ chặt chẽ hơn bạn tưởng rất nhiều.

 

(Ảnh: freepik)

 

6. Tôi vẫn ngưỡng mộ Ngọc Trinh. Người ta thường nói cô ấy chân dài não ngắn nhưng bạn thấy đấy để đàn ông sẵn sàng trả nhiều tiền như thế chỉ để lên giường với mình, hẳn cô ấy sở hữu nhiều thứ hơn là sắc đẹp. Mà chúng ta thậm chí còn chẳng đẹp bằng cô ấy, thế thì có gì phải hậm hực?

7. Đàn bà không thiếu gì chỉ thiếu tình yêu thực ra sẽ đáng thương hơn đàn bà không thiếu gì chỉ thiếu tiền. Bởi lúc đó bạn sẽ nếm trải cảm giác trên đời có những thứ dùng tiền không mua được.

8. Đối với tôi cách trả thù tàn khốc nhất khi bị chồng phản bội là nhường anh ta luôn cho cô bồ rồi ngồi rung đùi chờ ngày anh ta ân hận. Tôi biết ngày đó sớm muộn sẽ đến thôi!

9. Khi đàn ông nói: "Anh chọn em và gia đình, đương nhiên rồi, không cần phải nghĩ. Anh không bao giờ từ bỏ gia đình". Điều đó đồng nghĩa với việc, anh ta sẽ hoạt động kín đáo và cẩn mật hơn.

10. Ngoại tình hấp dẫn không phải vì người tình thú vị hơn, hay ho hơn, phù hợp với chồng/vợ bạn hơn mà bởi vì cảm giác lén lút, vụng trộm, thiếu thốn làm cho họ háo hức gặp nhau hơn. Cứ thử để cho họ ở cạnh nhau đi, từ sáng đến chiều, thử để cho họ về nhà cùng gánh vác gia đình, con cái, tài chính đi, chẳng bao lâu họ sẽ cãi vã nhau cả ngày và chẳng còn đâu là tình yêu đẹp nữa.

 

11. Bạn cứ tưởng rằng không đòi hỏi gì thì đàn ông sẽ xem trọng bạn giống như những bộ phim ngôn tình mà bạn vẫn xem. Thực ra nếu bạn cho đi mà không mưu cầu nhận lại gì trong tình yêu thì đối phương sẽ cho rằng vốn dĩ bạn không đáng giá. Nên những cô nàng biết khéo léo đào mỏ thì đàn ông lại có vẻ yêu chiều họ hơn. Đơn giản thôi, đầu tư nhiều thì sẽ sợ mất. Bản thân bạn cho rằng chỉ cần tình yêu thôi, còn những cái khác không quan trọng nhưng bạn không biết tình yêu cũng chỉ là khoảnh khắc, nhưng những thứ họ đầu tư cho bạn thì họ lại không dễ dàng để mất đi.

12. Người ta vẫn nói nhiều về sự đầu tư. Bạn đừng hiểu rằng cứ làm cho đàn ông quà cáp nhiều cho bạn thì là họ đang đầu tư vào mối quan hệ. Điều này không sai, nhưng chưa đủ. Sự đầu tư còn bao gồm cả thời gian và tâm trí nữa. Làm cho họ nghĩ nhiều về bạn cũng là một cách đầu tư tốt.

13. Làm thế nào để đàn ông luôn nghĩ về bạn? Bước đầu tiên, dễ mà khó: Nghĩ về họ ít thôi.

14. Đàn ông rất thích những người phụ nữ giỏi lắng nghe. Đôi khi bạn nghe họ nói cũng chẳng thấy hay, chẳng thấy thú vị, lắm lúc còn chẳng hiểu gì, nhưng hãy gật gù tán thưởng và động viên họ một chút, lần sau họ lại tiếp tục muốn chia sẻ cho bạn.

15. Đàn ông rất sợ cảm giác bị chê bai, xem thường, nên thay vì nói là: "Chỉ có những thằng ngu như anh mới để bạn bè rủ rê" thì hãy nói: "Em tin rằng một người bản lĩnh như anh sẽ không để bạn bè rủ rê, anh sẽ luôn biết điểm dừng".

 

(Ảnh: freepik)

 

16. Đàn ông hay nói rằng, họ thích những người phụ nữ đẫy đà, nhưng bạn thử béo mà xem, họ chẳng nói ra thôi, nhưng họ đang mơ tưởng về một cô nàng mảnh mai.

17. Đừng hỏi đàn ông rằng: "Em có nên làm ngực, nâng mũi, hút mỡ hay không?", vì nếu họ trả lời là không, anh rất ghét việc này là họ không nói thật, nhưng nếu họ trả lời ừ em làm đi, thì bạn sẽ cảm thấy đau lòng.

18. Cũng đừng hỏi đàn ông là "chỗ ấy" của em có rộng hơn không? Họ chẳng dám nói thật đâu.

19. Đừng bao giờ tò mò về việc anh ta đã "quan hệ" với bồ như thế nào nếu bạn chấp nhận tha thứ. Bao nhiêu lần, ở đâu, có thích không sẽ chỉ cứa sâu thêm vào vết thương lòng của bạn mà thôi.

20. Đàn ông vũ phu sẽ tìm đến những người phụ nữ chấp nhận việc này, những người không chấp nhận việc này, biểu hiện rất rõ của họ là, cương quyết và mạnh mẽ.

 

21. Không phải thành thật lúc nào cũng tốt, việc bạn đã từng ngủ với ai, lên giường với bao nhiêu người, không phải là điều nên chia sẻ, dù chúng ta có chơi trò nói thật đi nữa. Cũng như bạn, không ai thích ăn lại một bát phở khi biết rằng có nhiều người đã ăn trước đó.

22. Phụ nữ biết uống rượu thực ra trong mắt đàn ông thú vị hơn nhiều phụ nữ nhìn thấy ly rượu thì chối đây đẩy, cho rằng uống rượu là cái gì đó chỉ có gái hư mới làm.

23. Đàn ông thích những người phụ nữ dám sống, dám chơi, dám hết mình. Phải nói là họ say mê! Bởi những cô nàng này không thể nào sở hữu được họ trọn vẹn.

24. Nếu như trinh tiết có thể quyết định hạnh phúc thì chắc chắn rằng tôi sẽ khuyên bạn hãy giữ nó bằng được! Rất tiếc giá trị của một người phụ nữ lại không nằm ở đó, mặc dù nếu bạn giữ được, cũng là tốt thôi!

25. Cái gì cầm lên được thì phải đặt xuống được. Trên đời này có cái gì cứ giữ thì sẽ là của bạn vĩnh viễn đâu!

26. Đôi khi mình tha thiết mong người ấy quay về. Cái gì mà bạn thực sự muốn, vũ trụ sẽ hồi đáp, nhưng buồn cười là, cái ngày mà người ấy quay về thường thì bạn đã yêu người khác mất rồi.

Nguồn: Chuyên gia tư vấn tâm lý Giang Đinh

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...