Banner top danh mục

3 chữ “không” để duy trì một tình yêu bền vững

Admin
15/11/2023 08:25:00

Hãy chia sẻ bí kíp của bạn nhé! 

Có nhiều lý do để một cặp đôi ở bên nhau 5 năm, 10 năm và có thể còn lâu dài hơn thế. Mỗi cặp đôi sẽ có những bí quyết riêng để nuôi dưỡng tình yêu của họ cũng như vẫn dành khoảng thời gian chất lượng cho bản thân. Dưới đây là một số bí kíp mà bạn có thể áp dụng để kéo dài “tuổi thọ” tình yêu đôi mình. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Không ngại tranh luận

Lúc mới quen, bạn có thể không muốn tranh luận với người kia về một vấn đề mà bạn không đồng tình hoặc những chủ đề “khó nhằn”. Vì bạn muốn giữ hình ảnh hoặc bạn thấy chưa đủ thân mật để thảo luận. Tuy nhiên, sau một thời gian yêu nhau và đã hiểu hơn về người ấy, bạn sẽ không ngại tranh luận, hoặc thậm chí là phản bác để người ấy hiểu ra những cái sai. Quan trọng là hai bạn tranh luận dựa trên sự tôn trọng, có tính xây dựng và để hiểu nhau hơn chứ không phải là đẩy chúng vào cãi vã. 

 

Không sợ sự nghiệp phá hỏng tình yêu 

Sẽ có những khoảng thời gian bạn hoặc người kia, hoặc cả hai người, buộc phải vùi đầu vào công việc, làm ngày làm đêm để được tăng lương thăng chức. Những lúc đó, bạn sẽ không tránh khỏi lơ là nửa kia của mình. Nhưng bạn sẽ không cảm thấy sợ hãi người ấy đi mất. Bạn thậm chí còn yên tâm người ấy sẽ là chỗ dựa của mình lúc mình mỏi mệt, đưa cho mình những lời khuyên trong công việc, sẵn sàng chia sẻ việc nhà và lo rằng mình sẽ ốm vì bận rộn.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Không sợ mình xuất hiện vào lúc... xấu xí 

Ai mà chẳng muốn mình đẹp trong mắt người yêu. Nhưng lúc ốm, lúc stress, lúc nằm viện thì khó mà đẹp được. Chỉ là khi yêu nhau đậm sâu, bạn sẽ không ngại cho người ấy thấy trông bạn mỏi mệt thế nào. Và đó là những lúc bạn cần sự giúp đỡ của họ, cần một bờ vai để nương tựa, cần những lời an ủi động viên. Nếu một người không ngại nhìn thấy bạn lúc bạn xấu xí và vẫn ôm bạn vào lòng, vậy thì họ sẽ xứng đáng được sánh bước bên bạn khi bạn là một nữ hoàng đài các. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...