Banner top danh mục

30 phút nằm cạnh nhau để cân bằng cuộc sống hôn nhân

Admin
07/02/2018 12:43:00

Nếu cả hai vợ chồng đã phải trải qua một ngày dài mệt mỏi, thì tối nay, hãy dành 30 phút nằm im lặng cạnh nhau để cân bằng lại hơi thở và trao cho nhau sự yên bình.

 

Ở nước ngoài, nhiều cặp đôi gặp rắc rối trong hôn nhân thậm chí còn chi rất nhiều tiền để đi trị liệu ở nước ngoài, cùng nhau đi du lịch, cùng nhau đi massage thư giãn ở spa để xua tan đi những căng thẳng, bực dọc. Còn với những cặp đôi Việt, thay vì bỏ về nhà nội, nhà ngoại, hãy tìm một cách trị liệu đơn giản, lại thiết thực nhất. 30 phút mỗi tối, cả hai vợ chồng hãy cùng nằm đắp mặt nạ, vừa để “hạ hỏa”, vừa để tìm cách “thấu cảm” cho nỗi lòng của nhau.

 

 

Chính từ cái bước tỉ mỉ bóc từng lớp mặt nạ giấy trên miếng Bông tẩy trang 3 lớp Bambi đã phần nào khiến những giận dỗi vùng vằng dịu lại. Sau đó, hãy từ từ thấm từng giọt tinh chất từ Mặt nạ laser trẻ hóa da vào những miếng bông và đắp kín lên khuôn mặt của mình. Hôm nào giận nhiều thì thân ai người nấy lo, hôm nào giận ít thì vợ đắp cho chồng, rồi chồng lại đắp cho vợ. Ngay từ cái lúc mặt mũi đã đắp kín lớp bông ướt, không còn nhìn thấy sự nhăn nhó khó chịu của nhau, thay vào đó là từng miếng bông xếp xiêu vẹo, là cả hai vợ chồng đã muốn bật cười rồi, tiếng cười ấy có khi lại là khởi đầu cho một chất keo hàn gắn.

Vừa đắp mặt nạ mà vừa dùng điện thoại thì không hiệu quả lắm đâu, nên hãy tạm thời bỏ chiếc điện thoại xuống nhé. Nếu không biết nói gì với nhau, hãy im lặng. Hoặc có thể từ tốn nói với nhau từng vấn đề nhỏ. Đấy là cái hay của việc đắp mặt nạ giấy, bạn không thể nói quá nhiều, nói quá nhanh, không thể to tiếng cãi vã. Bạn phải để lớp mặt nạ giấy giúp cho tinh chất laser trẻ hóa da ngấm vào từng lỗ chân lông, nó sẽ làm da căng hơn và từ đó, những nếp nhăn trên trán do hay chau mày cáu giận, những nếp nhăn quanh miệng cho hay chu mỏ nhiếc móc cũng mờ dần đi.

 

 

Khi đã đắp lớp bông mỏng trên mặt rồi, bạn sẽ thấy sự khác biệt trên khuôn mặt của hai vợ chồng không còn nhiều nữa. Chính cái lúc đắp mặt nạ giấy như thế, chúng ta mới có cơ hội tập trung nhìn sâu vào đôi mắt nhau, nhìn thấy những áp lực công việc mà mỗi người phải trải qua, nhìn thấu những nỗi niềm khó nói và giải tỏa những hiểu lầm mà chưa chắc đã cần đến ngôn từ. Chính lúc đắp mặt nạ cùng nhau lại là lúc những đôi vợ chồng hiểu được dung mạo thật của người bạn đời bấy lâu nay mình chưa quan tâm đầy đủ.

Hãy giúp vợ mình đắp mặt nạ mỗi tối, để hiểu được sự tự ti của cô ấy mỗi khi phải đối mặt với những cô đồng nghiệp trẻ trung hơn. Hãy giúp chồng mình đắp mặt nạ mỗi tối, để hiểu được sự mệt nhọc của anh ấy khi phải phơi mặt ngoài khói bụi hàng giờ liền. Đắp mặt nạ không chỉ là làm đẹp, mà nó còn là bước chăm sóc và phục hồi cho làn da, để những ảnh hưởng của công việc ban ngày không đè nặng lên thời gian dành cho gia đình. Khi trở về với gia đình vào mỗi tối, khi không còn khoác lên mình những bộ vest là lượt, khi đã tẩy bỏ lớp trang điểm cầu kỳ, chúng ta cho nhau nhìn thấy con người thật của mình. Bộ mặt thật của vợ, của chồng không cứ phải là bộ mặt xấu xí nhất, mà đôi khi nó lại là bộ mặt đẹp nhất. Vậy nên mới phải đắp mặt nạ mỗi tối để cái lớp xấu xí mệt mỏi ấy bị gạt đi và những gì chân thành rạng rỡ thoải mái nhất được “phát lộ” trên da. 30 phút, 1 gói bông tẩy trang 3 lớp, 1 chai Mặt nạ laser trẻ hóa da của Mỹ phẩm xanh Bambi, đó là tất cả những gì vợ chồng bạn cần để bắt đầu quá trình trị liệu hôn nhân đấy.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...