Banner top danh mục

4 dấu hiệu cho thấy đây là nền tảng của một mối quan hệ lâu dài

Tam Vu
19/11/2021 11:31:00

Một mối quan hệ lâu dài cần nhiều yếu tố hơn là chỉ có tình yêu.

Khi yêu, hầu như cô gái nào cũng mong được nắm tay người ấy bước vào lễ đường. Nhưng, có lẽ trước khi biến giấc mơ đó thành sự thật, bạn nên dành một khoảng lặng để ngẫm nghĩ xem liệu chàng có phải là người đàn ông đáng để mình gửi gắm cuộc đời. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Hai người có nhiều mối quan tâm chung 

Thực tế là nếu hai người có quá nhiều điểm khác biệt thì rất khó tìm được tiếng nói chung và không cảm thấy môn đăng hộ đối. Để tìm thấy sự hòa hợp, cả bạn và chàng cần có nhiều mối quan tâm chung, một số quan điểm giống nhau trong công việc, sở thích, cách đối nhân xử thế. Có vậy cuộc sống vợ chồng sau này mới có nhiều sự gắn bó và đồng điệu. 

 

Hiểu được rằng chẳng có ai hoàn hảo 

Ngay đến thần tượng quốc dân cũng sẽ có một đặc điểm họ không thích ở trên cơ thể hoặc một thói hư tật xấu mà không muốn công chúng biết. Vậy thì người bình thường như chúng ta chẳng hề hoàn hảo cũng là điều dễ hiểu. Nếu cả bạn và chàng hiểu được điều này, chấp nhận những thứ “xấu xí” của nửa kia và trân trọng những nét đẹp của họ, mối quan hệ của hai bạn sẽ càng thêm thắt chặt. 

 

Tin tưởng và biết bảo vệ nửa kia

Đau lòng nhất là người mà mình đầu gối tay ôm nghi ngờ và bỏ rơi mình. Một người như thế chắc chắn sẽ không thể mang lại sự bình yên và an toàn cho bạn. Ngược lại, nếu anh ấy luôn tin tưởng bạn, bảo vệ bạn ngay cả trước mặt cha mẹ anh ấy, và chính bản thân bạn cũng ứng xử như vậy, vậy thì hãy yên tâm là nền tảng của mối quan hệ này rất vững vàng đó. 

 

(Ảnh: naver)

 

Thúc đẩy nhau sống tốt hơn 

Khi một người cứ băng băng tiến về phía trước, người còn lại cứ đứng yên tại chỗ, dần dần giữa hai người sẽ có khoảng cách. Dù yêu nhau lâu đến mấy thì cũng khó mà cứu vãn nổi. Bởi vậy, một mối quan hệ bền lâu là khi cả hai đều thúc đẩy nhau cố gắng. Bản thân bạn cũng tự thúc đẩy chính mình. Hãy học cách dưỡng da và làm đẹp, chịu khó tập thể thao, phải làm sao để trở thành quý cô thông minh, tinh tế và dịu dàng,... Vả lại khi bạn biết chăm sóc mình thật chu đáo thì bạn mới biết cách chăm sóc người đàn ông của mình chứ. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...