Banner top danh mục

4 lý do vì sao bạn khác giới là tình bạn trong sáng và đáng tin cậy trong cuộc đời người phụ nữ

Tam Vu
15/05/2020 10:26:00

Nghe ba chữ “bạn khác giới” có vẻ... mờ ám, nhưng chỉ có người trong cuộc mới biết đây là tình bạn vô tư và đáng trân trọng.

Nhiều người cho rằng giữa phụ nữ và đàn ông, không bao giờ tồn tại hai chữ tình bạn. Thế nhưng trong thực tế, không ít chị em đều có bạn thân là người khác giới. Đó là cậu bạn hàng xóm chơi với nhau lúc mới lên ba, là thằng bạn cùng lớp cấp hai chuyên mua đồ ăn vặt cho mình, là anh bạn cùng chơi game, xem bóng đá mỗi kỳ World Cup và luôn coi mình như em gái ruột. Rõ ràng tình bạn khác giới cũng là một thứ tình cảm đẹp, bền chặt, đáng tin và mang lại nhiều lợi ích cho chính người phụ nữ lắm đấy!

 

1. Chuyên gia “đàn ông học”

Nếu bạn thắc mắc không biết chàng trai đang tán tỉnh mình có nghiêm túc không, không rõ gã này là người như thế nào, bạn hoàn toàn có thể hỏi anh bạn khác giới. Cùng là đàn ông, anh ấy sẽ hiểu suy nghĩ của đối phương và cho bạn những lời khuyên chân thành, độ chính xác cao. Thậm chí chưa cần chờ bạn đặt câu hỏi, anh ấy cũng sẽ chủ động đưa ra những cảnh báo khi thấy người kia có ý đồ không tốt với bạn.

Có bạn thân là người khác giới, bạn sẽ hiểu hơn về thế giới đàn ông mà không cần võ đoán hay lục tung Google để tìm câu trả lời. Bạn cũng sẽ có một vị quân sư đáng tin tư vấn chuyện tình cảm, bảo vệ bạn không bị đàn ông xấu lừa dối và luôn ở bên bạn mỗi lần thất tình.

 

(Ảnh: oprah)

 

2. Không ganh đua với bạn

Những cô bạn gái chơi với nhau, ít nhiều đều có sự ganh đua ngầm để xem ai xinh đẹp hơn, ai quyến rũ trong mắt đàn ông hơn, ai kiếm được nhiều tiền hơn, ai lấy được chồng tốt hơn, v.v... Nhưng bạn khác giới không bao giờ như vậy. Anh ấy sẽ chẳng so đo xem ai hơn ai, không ngầm so sánh kẻ tám lạng người nửa cân, cũng chẳng tìm cách “dìm hàng” bạn ở chốn đông người. Ngược lại, bạn khác giới luôn vui vẻ khi thấy bạn xinh đẹp rạng rỡ, đồng hành với bạn trong quá trình trưởng thành và chẳng ngại lùi lại một bước để nhường chỗ cho bạn tỏa sáng.

 

3. Giỏi giữ bí mật

Phụ nữ thường không giỏi giữ bí mật và nhiều người có thói xấu nói sau lưng người khác. Với bạn thân khác giới, bạn chẳng lo anh ấy tiết lộ bí mật vì anh ấy sẽ... quên ngay những gì bạn nói chỉ sau vài phút, và có khi anh ấy cũng chẳng chú tâm lắng nghe câu chuyện vong vo dài bất tận của bạn. Dù anh bạn thân lắng nghe bí mật đen tối của bạn, anh ấy cũng sẽ không kể lể với ai đâu.

 

(Ảnh: ihrweg)

 

4. Luôn trân trọng tình bạn

Thực tế là khi đàn ông và phụ nữ xem nhau là bạn thân, họ sẽ không còn thấy người kia có sức hấp dẫn giới tính trong mắt mình. Anh bạn thân khác giới sẽ coi bạn là chị em trong nhà hoặc thậm chí là “một thằng bạn” có ngoại hình là nữ giới nữa đó. Vì đã coi nhau là bạn thân, anh ấy sẽ rất trân trọng “tình huynh đệ” với bạn, luôn thẳng thắn với bạn và gìn giữ mối quan hệ trong sáng, vô tư này. Giờ thì bạn đã thấy bạn thân khác giới cũng chính là một món quà mà Thượng Đế ban tặng cho mình rồi chứ?

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...