Banner top danh mục

4 quy tắc khi làm đẹp cho buổi hẹn đầu tiên

Admin
31/03/2018 00:02:00

Buổi hẹn hò lần đầu tiên thường khiến bạn thấy hồi hộp nhất, nhưng hãy yên tâm rằng quy tắc để trang điểm, làm tóc cho buổi hẹn này tương đối đơn giản thôi.

 

Buổi hẹn đầu tiên chưa chắc đã là kỷ niệm lãng mạn nhất, nhưng chắc chắn sẽ vô cùng đáng nhớ. Để tránh những tiếc nuối, hiểu lầm chỉ vì bạn làm điệu sai cách, hãy nhớ 4 lời khuyên ngắn gọn dưới đây.

 

1. Tùy chỉnh cho hợp địa điểm

 


Hãy quan tâm đến địa điểm, không gian mà hai người hẹn hò, từ đó quyết định được trang phục và cách trang điểm phù hợp. Ví dụ, nếu chàng hẹn bạn ở viện bảo tàng để cùng thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật, thì không nên mặc quần shorts hay váy ngắn. Nếu buổi hẹn đầu tiên diễn ra ở ngoài trời, ví dụ như công viên, vườn hoa, bạn có thể dùng thêm một số loại nước hoa với mùi hương nhẹ nhàng.

 

2. Nên trang điểm tự nhiên

 


Đa phần nam giới đều muốn nhìn thấy gương mặt tự nhiên nhất của cô gái mà họ đang tìm hiểu. Vì vậy, hãy nhớ chọn một loại kem nền mỏng nhẹ, dù có để lộ một chút khuyết điểm trên da cũng không sao. Nếu buổi hẹn diễn ra vào ban ngày, bạn nên dùng son dưỡng có màu, son môi có độ bóng. Còn nếu buổi hẹn là vào buổi tối, có thể kẻ viền mắt thật mảnh và dùng thêm son đỏ. 

 

3. Không làm tóc cầu kỳ

 


Bạn đang đi hẹn hò chứ không phải đi thi hoa hậu, vì vậy đừng mất công búi tóc hay tết tóc thành hình trái tim, hình zig zag quá rối mắt. Thả tóc xõa sẽ là đẹp nhất, hoặc bạn có thể uốn xoăn nhẹ để tăng độ bồng bềnh. 

 

4. Đừng thử nghiệm những phong cách mới

 


Hãy là chính bản thân mình, đừng nhuộm tóc hay cắt tóc thành một phong cách mới hoàn toàn. Bạn cũng nên để dành ý định thử kiểu tán phấn mắt mới lạ hay kiểu kẻ lông mày thời thượng nhất cho một dịp khác, chứ không nên liều lĩnh ứng dụng ngay vào buổi hẹn đầu tiên. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...