Banner top danh mục

5 giai đoạn của tình yêu: Cố gắng nắm tay nhau đi qua giai đoạn thứ 3 thì đôi mình sẽ bên nhau mãi

Tam Vu
25/06/2021 09:18:00

Dù ở giai đoạn nào, người mà bạn yêu thương và tôn trọng nhất luôn là chính mình!

Khi mới yêu, chúng ta luôn thấy mình đang ở trạng thái lâng lâng, thỉnh thoảng ngồi cười tủm tỉm một mình và mắt lúc nào cũng dán vào điện thoại chờ tin nhắn của người kia. Giai đoạn này thường gọi là “trăng mật”. Bạn lúc nào cũng thấy những điểm tốt đẹp ở đối phương, nhìn tình yêu qua lắng kính màu hồng và tràn đầy hy vọng.

Sau một thời gian yêu nhau, hai bạn sẽ cùng ra mắt gia đình. Có đôi quyết định làm đám cưới chỉ sau vài tháng yêu, cũng có đôi chỉ dọn về ở chung một nhà. Đây là giai đoạn của sự ổn định. Cả hai người đều muốn dành thật nhiều thời gian, không gian cho nhau và cuộc sống của bản thân gần như luôn xoay quanh nửa còn lại.

 

(Ảnh: cutewallpaper)

 

Tuy nhiên, rất nhiều mối quan hệ đổ vỡ khi đi đến giai đoạn thứ ba – giai đoạn của những thất vọng. Sau những năm tháng ngọt ngào, hai người bắt đầu vỡ lẽ nhiều thứ. Đó là cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và vun đắp mối quan hệ, là những trách nhiệm, hóa đơn điện nước, việc nhà, có thể còn bao gồm chăm sóc con cái, đối nội đối ngoại, v.v... Ở giai đoạn này, bạn buộc phải thừa nhận nửa kia có nhiều thói hư tật xấu và không phải lúc nào mình cũng mắt nhắm mắt mở cho qua. Hai bạn sẽ có nhiều bất đồng quan điểm và cãi vã là điều không thể tránh khỏi.

Để có thể nắm tay nhau vượt qua sóng gió, mỗi người cần cố gắng bao dung, thông cảm và lắng nghe nhau nhiều hơn. Về phía bạn, bạn hãy chia sẻ suy nghĩ của mình với anh ấy thay vì để chàng đoán già đoán non, quan tâm chàng bằng những món quà hiểu ý nhau, cố gắng nhìn thấy những điểm tốt của chàng. Bên cạnh đó, hãy chăm dưỡng da, làm đẹp để mình luôn đẹp và thơm trong mắt chàng nữa nhé.

 

(Ảnh: boredpanda)

 

Nếu có thể đi qua giai đoạn thứ ba, hai bạn sẽ tiếp tục đồng hành bên nhau. Đây là giai đoạn của sự bền vững. Có thể bạn sẽ thấy mối quan hệ bớt lãng mạn hơn, những tranh cãi cũng không còn xảy ra như cơm bữa, nhưng bạn nhận ra cả hai người đều trân trọng tình cảm này, chấp nhận mọi thứ ở người kia và từ đó mới đi đến giai đoạn cuối cùng là giai đoạn của sự tận tâm, gắn kết. 

Dù ở giai đoạn nào, bạn đừng quên rằng mình cần biết yêu bản thân trước tiên. Dù có giận dỗi nửa kia thế nào thì vẫn luôn nhớ chăm sóc da mỗi tối và chiều chuộng mình bằng những món mỹ phẩm tăm tia từ lâu. Khi bạn biết yêu và tôn trọng mình, hãy tin là hạnh phúc sẽ đến bên bạn nhé!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...