Banner top danh mục

Ai cũng đều có thể tỏa sáng giữa chốn đông người, kể cả những cô nàng hướng nội

Tam Vu
04/04/2020 10:59:00

Đâu phải cô gái nào hướng nội cũng đều chìm nghỉm giữa đám đông cơ chứ! 

Trái với những cô gái hướng ngoại tràn đầy năng lượng và luôn là “kẻ cầm đầu” trong mỗi cuộc vui, nàng hướng nội thường ít nói và trầm lặng ở giữa đám đông. Thậm chí đối với họ, bỏ thời gian ở nhà một mình với quyển sách và những bộ phim hay để hòa mình vào đám đông cũng là một sự dũng cảm rồi. Vậy nàng hướng nội nên làm gì để nổi bật giữa hàng chục, hàng trăm người?

Trước tiên, các cô gái hướng nội cần hiểu sự nổi bật của mình ở đây là gì. Nó không có nghĩa bạn phải là người đầu têu ra những trò hay, dẫn dắt mọi người làm theo bạn hoặc làm những trò gây sốc để ai cũng nhớ tới bạn. Đối với nàng hướng nội, sự nổi bật ở đây là bạn phát huy điểm mạnh, tỏa ra thứ ánh sáng của riêng bạn, để mọi người khi nhắc tới bạn là dành những lời khen ngợi như “Tôi thích nói chuyện với cô ấy vì cô ấy nói chuyện rất duyên”, “Cô ấy suy nghĩ sâu sắc lắm” hoặc “Chưa bao giờ tôi thấy người nào cư xử khéo léo, nhã nhặn như cô ấy”.

 

(Ảnh: freepik)

 

Giao tiếp là một cách để chúng ta ghi điểm và xây dựng mối quan hệ. Nếu bạn là nàng hướng nội và bạn thấy trò chuyện là một việc khó khăn, nhất là với những người lần đầu tiên bạn gặp hoặc đó là người mà bạn chẳng mấy khi chuyện trò, vậy thì bạn hãy hỏi họ những câu xã giao quen thuộc.

Bạn có thể hỏi thăm tình hình công việc của họ, họ có bận rộn lắm không, có đang thực hiện dự án nào hay ho không. Bạn cũng có thể hỏi thăm sức khỏe của gia đình, dạo này vợ chồng họ có đi du lịch ở đâu không, họ đã xem bộ phim đang rất hot ngoài rạp chưa, v.v... Chính những câu hỏi xã giao này sẽ gợi mở ra rất nhiều câu chuyện để bạn và mọi người tung hứng với nhau đấy.

Một bí quyết nhỏ nhưng có võ để bạn gây ấn tượng giữa đám đông, đấy là hãy chú ý đến ngoại hình của bản thân. Chỉ cần bạn chú ý đến ăn mặc hợp cảnh, đầu tư phong cách ăn mặc, luôn giữ đầu tóc gọn gàng, trang điểm nhẹ nhàng cùng mùi nước hoa phù hợp, vậy là bạn đã đủ nổi bật rồi. Thêm vào đó, ngoại hình chỉn chu và bắt mắt cũng tiếp thêm tự tin cho bạn để tỏa ra ánh hào quang giữa chốn đông người.

 

(Ảnh: cio)

 

Hãy nhớ rằng, đôi lúc những điều ngẫu hứng sẽ làm cuộc sống của bạn thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Vì vậy đừng ngại hát hò, nhảy múa và dũng cảm làm những điều mình thích, thoải mái bày tỏ suy nghĩ của mình trước hàng chục con mắt. Mọi người sẽ càng thêm ấn tượng về cô nàng hướng nội giàu cảm xúc là bạn đấy!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...