Banner top danh mục

Ba cách “trả đũa” người yêu cũ vì đã bỏ rơi bạn

CTV
20/07/2020 08:44:00

Dù sao thì cũng đừng quá để tâm đến chuyện làm thế nào để người yêu cũ hối hận khi bỏ rơi mình mà hãy bước ra khỏi quá khứ đó và bạn nhất định phải tự yêu lấy bản thân mìnhh mẽ làm lại từ đầu nhé!

Người yêu cũ là một khái niệm gì đó mang tính sát thương rất cao và hầu như chẳng bao giờ chúng ta muốn nghĩ đến. Có vô vàn lí do khiến người ta chia tay, cũng có vô vàn cách ứng xử của các cặp đôi hậu chia tay. "Trả đũa" là một trong số đó, nhưng nó không có nghĩa là bạn phải mang hận thù và chơi xấu người mình từng thương. Chỉ là bạn hãy khiến người ta cảm thấy rằng không có họ, bạn vẫn có thể sống tốt, thậm chí là tốt hơn cả "đã từng".

 

Hãy sống thật hạnh phúc

Hãy cho anh ta thấy bạn đang sống thật hạnh phúc, để anh ta hiểu rằng, dù không có anh ta, cuộc sống của bạn vẫn ngập tràn niềm vui. Sống hạnh phúc chính là cách làm người yêu cũ hối hận hoàn hảo nhất. Nhìn thấy bạn tự do, rạng ngời với cuộc sống của chính bạn, chắc chắn người đó sẽ không khỏi chạnh lòng khi nghĩ về những ngày tháng còn mặn nồng bên nhau.

 

(Ảnh: freepik)

 

Thay đổi ngoại hình

Hãy luôn xinh đẹp và tự tin vì chính những điều đó sẽ giúp bạn hiểu được bạn xứng đáng được hạnh phúc như thế nào. Hãy thay đổi kiểu tóc một chút, cách ăn mặc cũng nên khác đi, luôn đặt một nụ cười rạng rỡ và thần thái lên khuôn mặt. Để đến khi gặp lại nhau, anh ta sẽ ngỡ ngàng vì mình đã đánh mất một cô thiên nga xinh đẹp chứ không phải thầm mừng vì mình đã bỏ cô vịt xấu xí. Đây chính là một cách làm người yêu cũ hối hận cực hiệu quả.

 

(Ảnh: theblondeabroad)

 

Bơ đi mà sống

Người ta nói "Khi quá khứ gọi đừng bao giờ trả lời". Đối với tình cũ, bạn không nên dây dưa với anh ta nữa, bởi anh ta đã bỏ rơi bạn một lần thì đâu có gì đảm bảo rằng sẽ không có lần thứ hai. Một khi đã quyết định sống cuộc đời của riêng mình, bạn phải thật mạnh mẽ, đừng để những phút yếu lòng khiến bạn đau khổ sau này.

Hãy cư xử với anh ấy như những người bình thường, thể hiện rằng người đó chẳng còn ảnh hưởng được đến bạn. Hơn nữa, việc bạn làm lơ người đó sẽ là một đòn trả đũa có độ sát thương không hề nhẹ. Tuy nhiên, bạn sống cuộc đời của bạn chứ không phải sống cho người yêu cũ. Thế nên đừng quá để tâm đến chuyện làm thế nào để người yêu cũ hối hận khi bỏ rơi mình mà hãy bước ra khỏi quá khứ đó và mạnh mẽ làm lại từ đầu nhé!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...