Banner top danh mục

Ba dấu hiệu tình yêu chứng tỏ người ấy đã sẵn sàng ra mắt gia đình bạn

CTV
18/01/2021 09:38:00

Hẹn hò là khoảng thời gian ngọt ngào nhưng đến một lúc, bạn sẽ có suy nghĩ “Mình có nên giới thiệu anh ấy với gia đình mình không?”.

Chuyên gia đồng thời là nhà sáng lập tổ chức tư vấn về các mối quan hệ Relationship Advice Forum, April Masini, khuyên rằng thời điểm lý tưởng nhất để ra mắt gia đình hai bên là khi cả hai đã hẹn hò được từ sáu tháng đến một năm: “Sẽ là quá sớm khi ra mắt trước khoảng thời gian đó vì mối quan hệ vẫn còn chưa thực sự rõ ràng. Sau sáu tháng quen nhau, cả hai sẽ hiểu rõ nhau hơn và từ đó mới quyết định chuyện lâu dài”.

Ngoài ra, cô còn chia sẻ chi tiết hơn rằng ba tháng đầu yêu nhau là thời điểm lý tưởng để tìm hiểu lẫn nhau. Vài tháng sau đó chính là lúc cả hai nên đánh giá bản thân có thực sự muốn duy trì cũng như phát triển mối quan hệ này một cách nghiêm túc, rồi tiếp đó mới đến quyết định ra mắt gia đình. Nếu quá vội vàng khi một trong hai chưa sẵn sàng, nó không những tạo nhiều áp lực sau này cho cả hai mà còn gây thất vọng cho chính gia đình các bạn.  

Tuy nhiên, không nhất thiết các cặp đôi nào cũng phải áp dụng mốc thời gian này một cách cứng nhắc. Điều quan trọng là các bạn nhận ra những dấu hiệu cho thấy người ấy đã sẵn sàng để cùng bạn đạt một bước tiến mới.

 

(Ảnh: thefolkmagazine) 

 

Anh ấy giới thiệu bạn với hội bạn

Bạn bè thân luôn đóng vai trò quan trọng không kém gì gia đình. Việc người ấy giới thiệu bạn với hội bạn là một tín hiệu tốt để xây dựng mối quan hệ lâu dài và con đường tới gặp mặt gia đình đôi bên sẽ không còn xa nữa. Đơn giản vì điều đó chứng tỏ bạn và mối quan hệ tình cảm này là một điều đáng tự hào mà anh ấy muốn khoe với những người thân thiết. Nếu bạn chưa được anh ấy giới thiệu đến bất kỳ ai thì có lẽ nửa kia chưa xem trọng cuộc tình này và không hứng thú tính chuyện dài lâu.

 

Người ấy nghiêm túc với mối quan hệ này

Một trong những dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất mà anh ấy có nghiêm túc với bạn cũng như mong muốn cùng bạn về chung một nhà hay không, đó là hãy quan sát xem cả hai có sẵn sàng dành nhiều thời gian cho nhau vào những dịp lễ lớn cũng như mua sắm, chăm sóc cho nhau. Bên cạnh đó, bạn hãy để ý xem anh ấy có thực sự đầu tư thời gian và thậm chí là tiền bạc cho mối quan hệ này. Đó không phải là thực dụng mà là thực tế để bạn có thể cảm nhận tình cảm của đối phương. Nếu anh ấy không tặng quà, không đưa bạn đi mua sắm, không khuyến khích bạn làm đẹp, không ủng hộ bạn theo đuổi những sở thích cá nhân, thì có lẽ bạn nên suy nghĩ thêm một chút về những quyết định lớn lao như ra mắt hay kết hôn.

 

(Ảnh: toppng)

 

Bạn đã ra mắt gia đình người yêu

Quả là một điều tuyệt vời nếu người ấy đã giới thiệu bạn trước với người thân của mình. Vì đó là khi anh ấy tự tin về mối quan hệ và mong muốn trong tương lai bạn có thể trở thành một thành viên trong gia đình. 

Chuyện ra mắt gia đình hai bên luôn là vấn đề quan trọng cần suy xét nhiều thứ. Nhưng bạn không cần quá căng thẳng, vì như vậy sẽ tạo áp lực cũng như những hệ quả tiêu cực không đáng có, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của cả hai. Hãy nhìn nhận vấn đề thoải mái hơn. Nếu bạn thấy việc ra mắt có vẻ khá áp lực cho bạn và người yêu thì đừng vội vàng. Bí quyết là hãy chờ người ấy hành động trước rồi sau đó chắc chắn bạn sẽ dễ dàng quyết định rằng đâu là lúc thích hợp để ra mắt chàng với người thân. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...