Banner top danh mục

Bạn có còn ngọt ngào sau khi lập gia đình?

Admin
06/09/2021 10:39:00

Ngoài ngọt ngào ra bạn có khả năng hài hước là điều tuyệt vời, tiếng cười sẽ làm cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Mình chắc rằng hầu hết chị em mình khi quen, khi yêu đều rất ngọt ngào. Từ ánh mắt đến cử chỉ đều nhẹ nhàng khoan thai. Lâu lâu mới xoè móng vuốt ra xíu thôi, rồi lại vội vàng cụp lại, đưa đôi mắt xoe tròn ngơ ngác ra. Thử hỏi ai không yêu không chiều được đúng không?

Vậy mà sau khi lấy chồng chị em mình thay đổi chóng cả mặt, mới đầu còn "Anh ơi lau giùm em cái nhà, anh ơi rửa giúp em chén bát, tiện đổ rác luôn giùm em". Sau đó chúng ta không còn nói nữa và điều khiển chồng bằng ánh mắt, kiểu anh lo mà làm đi, không là chết ngay với em đó. Còn không là những câu nói chì chiết khó chịu "Có cái nhà dơ vậy mà mãi không chịu lau, chén bát giờ không rửa thì để ai rửa?".

Mình đã quên mất câu "ngọt lọt tới xương" mất rồi. Bạn có tin nếu bạn dịu dàng bạn sẽ được rất nhiều thứ không? Không khí gia đình vui vẻ, đầm ấm, con cái cũng ngoan hơn, chồng cũng sẽ ngọt ngào với vợ nhiều lắm đấy. Lúc đó bạn nói con chó thành con heo ổng cũng ừ luôn cho coi.

 

(Ảnh: stocksy)

 

Mình có câu ngày nào cũng hỏi, hỏi riết 10 năm nay mà chưa chán luôn "Mình, mình thương vợ nhiều lắm hả?". Câu trả lời luôn luôn là câu "Không thương mình thì chồng thương ai?". Cũng như tối trước khi đi ngủ là phải có câu "Chúc vợ (chồng) ngủ ngon, thương vợ (chồng) nhiều".

Có thể với nhiều người đó sến súa hen, nhưng mình nghĩ câu "đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai" chưa bao giờ sai. Mình cứ ngọt ngào thì mình muốn gì chồng cũng không bao giờ từ chối, tất nhiên trong khả năng của ổng rồi. Chứ đòi hái sao, lên thăm chú cuội thì ai đáp ứng được? Đúng không?

Bạn cứ làm con mèo ngoan rúc vào lòng chồng với câu nói "Vợ muốn được ôm ấp" thì dù đang làm việc, đang coi phim hay chơi game ổng cũng bỏ ra để ôm bạn vào lòng. Ấm áp hen, nhà là nơi bình yên để trở về, mọi ồn ào khó khăn mình để để ngoài cửa thôi.

 

(Ảnh: aleteia)

 

Đã bao lâu bạn không còn nhắn tin ngọt ngào với chồng rồi? Vì bên cạnh nhau hằng ngày nên nghĩ không cần thiết? Không đâu, gia vị tình yêu của cuộc sống đó, lâu lâu cứ nhắn "Vợ nhớ mình ghê luôn, mình đi làm vợ chẳng muốn ăn cơm nữa. Tối mình nhớ về sớm nha"Dù thật ra ở nhà ăn vặt quá trời nên no ngang chớ phải đâu vì nhớ chồng.

Sẽ có những ý kiến cho rằng mình nói xạo vậy không hay, nhưng thật ra nó đâu có hại ai, đúng không? Tất nhiên ngoài ngọt ngào ra bạn có khả năng hài hước là điều tuyệt vời, tiếng cười sẽ làm cuộc sống nhẹ nhàng hơn, bạn cứ thử đi. Có thể với nhiều người những trò mình làm hơi "biến thái", chồng rửa chén hoặc làm gì đó không rảnh tay, là mình giả vờ lại rửa tay rồi phủi phủi lên người chồng, để ổng phải la oai oái mình mới thấy vui.

Tất nhiên trong khuôn khổ bài viết này mình đề cập tới quan điểm cá nhân thôi. Mỗi người có một cách sống riêng để gia đình mình hạnh phúc mà nhỉ!

Nguồn: Lam Phuong - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...