Banner top danh mục

Bạn có dám để mặt mộc đến buổi hẹn đầu tiên?

Admin
07/08/2018 18:25:00

Tất nhiên là cô nàng nào cũng sẽ rất hồi hộp rồi, nhưng liệu cứ trang điểm thật cầu kỳ mới khiến bạn tự tin hơn?


Không phải ai cũng sở hữu một làn da mịn màng không tì vết. Không phải ai cũng được trời phú cho một nhan sắc kiều diễm bẩm sinh. Chúng ta trang điểm mỗi ngày, khi đi làm, đi học, thậm chí khi đi uống trà sữa. Nhưng gần đây có một phong trào “tự tin khoe mặt mộc” đã lan đến cả những buổi hẹn hò. Nhiều cô gái cho rằng, họ để mặt mộc ngay trong buổi hẹn đầu tiên chính là để thử lòng chàng trai mà họ gặp mặt.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Cũng có không ít chàng trai thường hay ca thán rằng, không sớm thì muộn họ cũng phải nhận ra “sự thật phũ phàng” khi bạn gái lau sạch lớp trang điểm. Vì vậy mà đôi khi nam giới cũng rất tò mò muốn được nhìn gương mặt thật sự của người mình đang hẹn hò. 

 

Câu trả lời ở đây, có lẽ là không có gì đúng tuyệt đối hay sai tuyệt đối. Mỗi cô gái hãy tùy thuộc vào cảm nhận của mình để đưa ra quyết định của mình. Việc các nàng có trang điểm hay không, không nên phụ thuộc vào nam giới, không phải để làm vừa lòng hay quyến rũ, “lừa tình”, cũng không phải để thử lòng, dò xét phản ứng. Bạn hãy dựa vào chính tinh thần của mình: Hôm nay bạn thích được đánh son như mọi ngày, hay muốn “thả rông” một chút cho thoải mái?

 


(Ảnh: rappler)

 

Dù không trang điểm, trang điểm dày đậm hay trang điểm nhẹ nhàng, thì cũng nên coi đó là một “cây cầu” dẫn lối tình yêu, chứ đừng coi đó là một lớp mặt nạ để ngăn cách tình cảm. Nếu vừa muốn khoe nét đẹp tự nhiên, nhưng không muốn để lộ hoàn toàn khuyết điểm khiến chính bản thân mình bối rối, bạn cũng có thể cắt giảm bước trang điểm ở mức tối đa. Đôi khi, chỉ thoa kem chống nắng thôi cũng không tính là trang điểm, nhưng gương mặt bạn đã sáng mịn hơn một chút rồi. Hay là nếu không muốn thoa màu son quá sậm, có thể đổi sang một thỏi son dưỡng nhẹ màu, cho cuộc trò chuyện tự nhiên hơn và tôn lên hàm răng trắng sáng.

Sản phẩm gợi ý:
Kem chống nắng Thiên nhiên – Myin
Son dưỡng Có màu – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...