Banner top danh mục

Bạn có thể sẽ bất ngờ khi biết chàng cũng thích mê những món đồ dưỡng da “đỏng đảnh”

Admin
03/05/2020 21:01:00

Nếu chia sẻ với người yêu về công dụng thư giãn của mỹ phẩm dưỡng da thì bạn cũng có thể giúp chàng cân bằng lại cuộc sống khi mọi thứ quá áp lực.


Nam giới có thể không quan tâm đến công dụng “dưỡng nhan” của mỹ phẩm, nhưng hãy để họ tiếp cận những sản phẩm này ở một góc độ khác, chính là giúp thư giãn, giảm căng thẳng. Khi đó, bạn sẽ thấy, người yêu mình cũng cần được quan tâm, chăm sóc khi mỏi mệt, bằng chính những món mỹ phẩm mà bạn cho là “cầu kỳ”, “đỏng đảnh” nhất.

 

(Ảnh: verygoodlight)


Hãy tưởng tượng thế này, sau một chuyến đi dài, ai cũng cần được nghỉ ngơi và tìm lại “sinh khí”. Đó là lúc bạn nên cho người yêu dùng thử những loại mặt nạ dưỡng ẩm mà bạn vốn đang rất yêu thích. Đó có thể là mặt nạ giấy, mặt nạ sinh học hoặc mặt nạ Đông y có thể khiến da sáng bừng sau một đêm. Tuy nam giới hay chê việc đắp mặt nạ là “kinh dị”, nhưng nhiều trường hợp đã cho thấy khi đã đắp lên da rồi, họ lại rất thích thú và không muốn rửa đi.

 


(Ảnh: dermatologyinstituteofamerica)


Nhiều chị em phụ nữ không khỏi bất ngờ khi món mỹ phẩm hữu ích nhất mà nam giới có thể sử dụng chính là kem dưỡng da vùng mắt. Vì nhiều người thường thấy mỏi mắt, thậm chí xuất hiện quầng thâm sau thời gian dài tiếp xúc với màn hình điện tử. Để tìm lại phong độ cho chàng, đồng thời khích lệ người yêu áp dụng các thao tác massage thư giãn cho đôi mắt, bạn có thể cho chàng dùng thử tuýp kem dưỡng vùng mắt đắt đỏ của mình. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...