Banner top danh mục

Bạn có thể sẽ bất ngờ khi biết đây mới là những điểm thu hút phái mạnh

Tam Vu
15/02/2020 11:34:00

Đàn ông đơn giản lắm. Những đặc điểm bạn thấy tự ti, khiếm khuyết, có khi lại là nét đẹp trong mắt chàng đấy!

Phụ nữ thường hay soi bản thân và tự làm mình buồn khi thấy bụng mình có mỡ thừa, tóc mình quá mỏng, môi mình không đẹp như Angelina Jolie,… Sau đó họ sẽ nghĩ mình “xấu” thế này thì sẽ chẳng có người đàn ông nào ngó ngàng. Thế nhưng phái mạnh lại có suy nghĩ khác xa so với những gì chị em tưởng đấy nhé!

 

1. Vòng eo con kiến hay cơ bụng có múi

Cô gái nào hoàn thành thử thách vòng tay qua eo chạm rốn chắc chắn sẽ vui vẻ lắm vì chứng tỏ nàng sở hữu vòng eo con kiến phẳng lỳ. Nhưng mà cho dù cơ bụng của bạn có múi thì đàn ông cũng không thấy đó là nhược điểm đâu. Thậm chí họ còn thấy quyến rũ là đằng khác, bởi vì chỉ có những cô nàng chăm tập gym và có chế độ ăn uống hợp lý mới sở hữu cơ bụng đẹp đến vậy.

(Ảnh: healthista) 

 

2. Trang điểm đậm hay trang điểm tự nhiên

Nhiều chị em thích trang điểm đậm như minh tinh điện ảnh. Thực ra kiểu trang điểm này chỉ gây ấn tượng với cánh mày râu khi bạn tham dự các buổi tiệc hoặc khi bạn thực hiện bộ ảnh riêng của bản thân. Còn ngày thường đi làm, đi chơi, đi xem phim, họ chỉ thích ngắm những cô nàng trang điểm tự nhiên, tôn vinh các ưu điểm. Nếu bạn lúc nào cũng make-up đậm, họ sẽ thấy bạn làm đẹp không đúng nơi đúng chỗ và chỉ thích sống ảo.

 

3. Đeo kính hay đeo lens

Thực sự là nam giới không để tâm xem bạn đeo kính hay đeo lens, màu mắt của bạn là màu mắt thật hay màu của những đôi lens (trừ phi màu đó quá nổi bật). Bạn có thể thấy đeo lens trông mình đẹp hơn là đeo kính nhưng chưa chắc đàn ông sẽ thấy như vậy. Không ít người nhận xét những cô nàng đeo kính toát ra vẻ tri thức, hiểu biết và có kiến thức phong phú đấy nhé.

 

(Ảnh: webeyecare)

 

4. Cắt móng gọn gàng hay vẽ móng cầu kỳ

Các cô gái thích sở hữu bộ móng với màu sắc sặc sỡ, họa tiết rườm rà, đính đá cầu kỳ. Thực tế là cho dù bộ móng đó có đập vào mắt của cánh mày râu, họ cũng không để tâm quá nhiều đâu. Miễn là bạn thấy vui và không cảm thấy bất tiện khi sở hữu bộ móng đó thì các chàng cũng chẳng có ý kiến gì cả. Thậm chí cho dù bạn không vẽ móng cầu kỳ, các chàng cũng chỉ cần bạn cắt móng tay gọn gàng, sạch sẽ và không để móng quá dài. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...