Banner top danh mục

Bạn đã thay đổi như thế nào từ sau khi có người yêu?

CTV
20/04/2020 09:14:00

Có một câu nói rằng: “Yêu nhau không phải là nhìn về nhau mà là cùng nhau nhìn về một phía”, có như vậy hạnh phúc mới bền lâu, mới có thể cùng nắm tay nhau lâu dài.

“Có người yêu” nghe có vẻ là một điều bình thường theo lẽ tự nhiên khi chúng ta đến tuổi bắt đầu biết rung động trước người khác giới. Tuy nhiên, thực sự đây là một dấu mốc có ý nghĩa rất lớn, ảnh hướng đến cuộc sống hằng ngày của bạn, và khiến bạn thay đổi rất nhiều, nếu không muốn nói là thay đổi đến chóng mặt.

 

Bạn chú ý đến ngoại hình của mình hơn

Một điều rất tự nhiên là khi bạn có tình cảm với ai đó, bạn luôn muốn mình xuất hiện thật chỉn chu và xinh đẹp, trước hết là để khiến bản thân tự tin hơn, và cũng để thu hút sự chú ý của người ấy. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ để ý hơn đến việc chăm sóc làn da, mái tóc của mình, mất nhiều thời gian hơn đứng trước tủ quần áo để lựa được chiếc đầm ưng ý nhất trước khi đi gặp chàng,... Và thế là, chỉ một thời gian ngắn sau đó, ai cũng sẽ nhận ra rằng bạn “dạo này khang khác thế”. Đó thực sự là một cái khác rất tích cực mà tình yêu đã giúp bạn thay đổi.

 

(Ảnh: freepik)

 

Quan tâm đến người khác nhiều hơn

Tình yêu xuất hiện khi hai trái tim cùng chung một nhịp đập, muốn được gần gũi nhau, quan tâm và chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong cuộc sống. Trước đây khi còn “lẻ bóng”, mối quan tâm của bạn có lẽ chỉ xoay quanh bản thân, bạn bè, gia đình, nhưng bây giờ, bạn có thêm một người nữa để yêu thương và săn sóc. Đó chỉ là một người vô tình bước vào cuộc sống của bạn và quyết định ở lại. Nhưng bạn dịu dàng, lo lắng cho người ấy, muốn hiểu và chia sẻ mọi điều với nhau và dành những điều tốt nhất cho tình yêu của mình.

 

(Ảnh: matchmaking)

 

Nghĩ nhiều hơn về tương lai

Có một câu nói rằng: “Yêu nhau không phải là nhìn về nhau mà là cùng nhau nhìn về một phía”, có như vậy hạnh phúc mới bền lâu, mới có thể cùng nắm tay nhau lâu dài. Chúng ta đều đã trưởng thành, ít nhất là hơn phiên bản trước đây của mình: Chỉ vì rung rinh trước một nụ cười lơ đễnh mà tưởng đã tìm được tình yêu đích thực. Chúng ta của hiện tại, đến với nhau bằng cái duyên, quan tâm nhau bằng sự chân thành, nắm tay nhau bằng hy vọng sẽ có thể đồng hành đến hết cuộc đời. Muốn như vậy, cả hai phải cùng cố gắng, phấn đấu nhiều hơn để cùng hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn, để không phải vì bất kì gánh nặng gì mà chia xa. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...