Banner top danh mục

Bạn dành bao nhiêu tình cảm trong món quà Vu lan gửi mẹ?

Admin
12/08/2018 17:22:00

Trong năm có rất nhiều dịp để tặng quà cho mẹ, nhưng riêng ngày lễ Vu lan là lúc bạn thể hiện lòng hiếu thảo, biết ơn sâu sắc nhất dành cho mẹ.


Vu lan là lúc bạn không nên tính toán chuyện tiền bạc khi chọn mua một món quà cho mẹ. Bởi lẽ, cứ mỗi một dịp còn được tặng quà Vu lan, là lúc bạn cảm thấy biết ơn vì có thêm được một năm ở bên mẹ, còn có cơ hội được báo hiếu. Quà Vu lan cũng không nhất thiết phải là thứ đắt tiền hào nhoáng nhất, mà quan trọng là nằm ở sự quan tâm và tình cảm bạn đặt vào trong đó. Một món quà đơn giản cũng thể hiện rằng bạn luôn lắng nghe lời mẹ tâm sự, ví dụ như chỉ một lần thoáng nghe thấy mẹ kể chuyện tóc mẹ bắt đầu có sợi bạc, bạn có thể khiến mẹ bất ngờ khi tặng mẹ một chai dầu gội thảo mộc vào dịp Vu lan.

Sản phẩm gợi ý: Dầu gội Hà thủ ô – TheHerbalCup 

 

(Ảnh: huffpost)

 

Với những người con đã trưởng thành và làm việc xa gia đình, món quà Vu lan còn có thể mang thêm cả nhiệm vụ thay con chăm sóc sức khỏe cho mẹ. Chỉ một gói muối ngâm chân nho nhỏ, cũng có thể thay con nói lời nhắc nhở mẹ đừng tham việc quá nhiều, đừng xách nặng khi thời tiết trở gió. Chỉ một tuýp kem chống nắng “cỏn con”, cùng là lời “trách yêu” về chuyện mẹ đừng đi chợ giữa trưa nắng, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Sản phẩm gợi ý: Muối Biển Chết – Sheaghana 

 

(Ảnh: freepik)

 

Và khi chọn quà Vu lan cho mẹ, bạn cũng có thể đã nhận thức được sâu sắc rằng, tuổi xuân của mẹ không còn, thời gian được phụng dưỡng mẹ thật sự quý giá. Có lẽ trên đời này chẳng có món quà nào có thể chặn đứng được dòng chảy khắc nghiệt của thời gian. Nhưng khi còn có thể, hãy dành cho mẹ những điều tốt đẹp nhất, để mẹ hạnh phúc tận hưởng những năm tháng tuổi xế chiều. 

Sản phẩm gợi ý: Kem dưỡng da CoEnzyme Q10 – Myin 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...