Banner top danh mục

Ban ngày sắm Tết cho chồng cho con, còn buổi tối là thời gian F5 cho làn da của chị em chúng mình

Tam Vu
11/01/2020 09:26:00

Càng gần đến Tết, phụ nữ càng bận. Thế nên chị em cần chăm chỉ đắp mặt nạ mỗi tối để phục hồi sức sống cho làn da.

Hồi còn con gái, bạn chỉ bận sắm sửa quần áo, đi làm tóc, làm móng. Những việc còn lại như chuẩn bị mâm cỗ, quà Tết, sơn sửa căn nhà đón Tết đã có bố mẹ lo hết rồi. Đến khi bạn có gia đình riêng, khi bạn đã lên chức người vợ người mẹ, Tết nhất là thời điểm lo toan bận bịu nhất. Bạn mải mê sắm sửa đồ Tết cho chồng cho con, dọn dẹp và trang trí nhà cửa, tất bật phụ giúp từ nhà nội đến nhà ngoại. Khi mọi thứ hòm hòm rồi, bạn mới tranh thủ chạy ra cửa hàng mua áo mới, rồi lại vội vàng phi ra cửa hàng làm tóc, sau đó lại hối hả lao về nhà tiếp tục guồng quay sắm Tết.

 

(Ảnh: herzindagi)

 

Nếu bạn đang rơi vào tình cảnh này thì hãy dừng lại và ngồi xuống nghỉ ngơi. Biết là Tết bận, nhưng bạn nên nhớ rằng Tết cũng là tuần lễ nghỉ ngơi sau một năm chăm chỉ làm nữ cường nhân chốn công sở, làm người phụ nữ đảm đang trong gia đình.

Bạn hãy chia sẻ “gánh nặng” sắm Tết với chồng, để anh ấy hỗ trợ lau dọn, sửa sang nhà cửa và đi siêu thị mua đồ chuẩn bị ăn Tết. Bạn hãy hướng dẫn các con để chúng phụ mẹ một tay từ nấu nướng, bày biện hộp mứt hộp bánh, cho đến dọn dẹp phòng ốc, tưới cây tỉa hoa. Trong khi đó, bên cạnh chuẩn bị đón Tết với váy vóc lụa là, bạn cũng nên dưỡng da tử tế để có một cái Tết vui vẻ.

 

(Ảnh: istock)

 

Những lúc đầu tắt mặt tối như này, cách dưỡng da hiệu quả và nhanh gọn nhất là đắp mặt nạ. Mặt nạ chứa nhiều dưỡng chất và rõ ràng đây là bảo bối của mỗi người phụ nữ để làn da nhanh chóng mịn màng trở lại cũng như được cung cấp độ ẩm đầy đủ. Đắp mặt nạ cũng là một hình thức “relax” cực kỳ hiệu quả. Trong lúc đắp mặt nạ, bạn nên nhắm mắt nghỉ ngơi và nghe những bản nhạc yêu thích. Nếu bạn mua những loại mặt nạ cần đắp trong khoảng 20 phút, hãy tranh thủ đắp mặt nạ lúc tắm. Cách kết hợp 2 trong 1 này sẽ giúp bạn giảm stress và làm đẹp chuẩn từ đầu đến chân.

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Gấc – Mỹ phẩm xanh

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...