Banner top danh mục

Bạn sẽ cần chú ý điều gì khi hẹn hò với cha mẹ đơn thân?

Admin
07/04/2019 15:32:00

Một người đang là cha mẹ đơn thân hoàn toàn có thể là một người yêu lý tưởng, tuy nhiên chính bản thân bạn phải có sự điều chỉnh về tâm lý và hành vi của mình.


Hẹn hò với cha mẹ đơn thân không còn là điều quá hiếm nữa. Nhưng nếu bạn nghĩ việc đối phương đã có con là một rào cản, thì nên chú ý điều chỉnh suy nghĩ của mình theo hướng tích cực hơn.

 

1. Kiểm soát sự ghen tuông

 


(Ảnh: indianexpress)


Chắc chắn bạn sẽ không phải là “cả thế giới”, là ưu tiên số một của đối phương. Con cái của họ sẽ luôn được đặt lên hàng đầu, và nếu bạn luôn cảm thấy ghen tỵ với một đứa trẻ, thì bạn không hợp để hẹn hò với cha mẹ đơn thân rồi. Giả sử bạn đang hẹn hò với một ông bố đơn thân đã ly hôn, thì bạn cũng cần chấp nhận rằng mẹ của em bé đó cũng sẽ thường xuyên xuất hiện trong cuộc đời của anh ta. Không nên ghen tuông mù quáng mà cần mở rộng suy nghĩ, trái tim, tỉnh táo đón nhận những điều này.

 

2. Học về sự hy sinh

Yêu một người đã có con riêng chắc chắn đòi hỏi sự hy sinh. Nhưng để hiểu về sự hy sinh đích thực, hãy nhìn cách người đó hy sinh cho con cái của mình. Tình yêu luôn khiến chúng ta đặt người khác ở vị trí cao hơn. Bạn có thể dung hòa tình yêu và đón nhận một hạnh phúc mới bằng cách cũng yêu thương đứa con của người mình yêu. Hãy bắt đầu bằng những việc nhỏ, ví dụ như học cách chăm sóc, phụ giúp người yêu chăm lo cho các bé, đưa đón các bé đi học hoặc tắm rửa cho bé bằng những sản phẩm an toàn nhất.

Sản phẩm gợi ý: Dầu gội và tắm cho bé – Myin 
 

3. Tôn trọng khoảng thời gian riêng của người yêu

 


(Ảnh: momjunction)


Làm cha mẹ đơn thân rất vất vả. Vì vậy, người yêu của bạn sẽ rất cần những khoảng thời gian yên tĩnh để được thư giãn, nghỉ ngơi. Điều đó có nghĩa là, không phải cứ khi nào không trông con thì họ sẽ ngay lập tức đến ở bên bạn, hết phải lo cho nhu cầu của con lại phải nghe những lời thở than của bạn gái. Hãy tôn trọng những khoảnh khắc đó, và tạo sự cân bằng trong cuộc sống cho cả hai.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...