Banner top danh mục

Bạn sẽ làm thế nào khi biết bố mẹ ruột không ưa bạn trai mình?

Tam Vu
31/07/2019 14:27:00

Người yêu bạn cũng sẽ buồn và tự ái nếu sau một thời gian dài, mối quan hệ giữa anh ấy và bố mẹ vợ tương lai vẫn trong tình trạng đóng băng. Lúc này, anh ấy rất cần quân sư đắc lực là bạn đấy!

Khi yêu, cô gái nào chẳng mong bố mẹ ruột sẽ quý mến bạn trai mình. Nhưng nếu bố mẹ không vừa mắt chàng trai bạn chọn và thậm chí phản đối chuyện tình cảm của bạn, dù buồn đến mấy thì bạn cũng đừng giận dỗi, vùng vằng với bố mẹ nhé. Thái độ trẻ con đó chẳng khác nào đổ thêm dầu vào lửa.

Trước tiên, bạn nên trò chuyện với bố mẹ để biết lý do vì sao họ như vậy. Nếu hai bác không thích bạn trai bạn vì anh ấy nói chuyện lí nhí, thích uống bia, cư xử vẫn còn vụng về, như vậy bạn có thể góp ý với bạn trai để chàng biết cách gỡ điểm ở những lần gặp sau. Bạn cũng có thể nói đỡ cho chàng để bố mẹ thấy “Ồ, mình đã hiểu nhầm cậu ta!” và mở lòng để tìm hiểu kỹ hơn người yêu của con gái.

 

(Ảnh: baohomnay)

 

Người yêu bạn cũng sẽ buồn và tự ái nếu sau một thời gian dài, mối quan hệ giữa anh ấy và bố mẹ vợ tương lai vẫn trong tình trạng đóng băng. Lúc này, anh ấy rất cần quân sư đắc lực là bạn đấy!

Bạn hãy nói cho chàng biết tính cách và thói quen của bố mẹ để chàng có cách ứng xử phù hợp. Bạn nên động viên chàng chịu khó sang chơi cũng như hỏi thăm, trò chuyện cởi mở với hai bác. Anh ấy cũng có thể chủ động giúp bố mẹ bạn việc nhà như thay bóng đèn, lau chùi quạt điện, xách đồ nặng. Khi bố bạn đi khám bệnh, anh ấy đừng ngần ngại xung phong làm xe ôm. Vào dịp lễ 8/3 hay 20/10, bạn hãy cùng anh ấy đi chọn những hộp quà mỹ phẩm thiên nhiên như Dầu gội Keratin phục hồi tóc, Mặt nạ hồng táo, Kem dưỡng da mờ nám, v.v… để làm quà tặng mẹ.

 

(Ảnh: baomoi)

 

Lấy lòng hai vị phụ huynh không phải chuyện đơn giản một sớm một chiều. Với chiến lược mưa dầm thấm lâu, biết cách thể hiện sự quan tâm chân thành, bố mẹ dần dần sẽ thay đổi cách nhìn với bạn trai của bạn. Quan trọng hơn cả, hãy để bố mẹ thấy bạn sống tích cực và tốt đẹp hơn để họ yên tâm rằng người đàn ông bạn chọn chính là người mang lại hạnh phúc cho bạn nhé.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...