Banner top danh mục

Bận tâm đến quá khứ của người yêu sẽ làm bạn đánh mất hạnh phúc hiện tại

Tam Vu
22/05/2020 09:03:00

Quan tâm đến quá khứ của người yêu là điều nên làm, nhưng sau đó hãy để nó ngủ yên thay vì biến nó thành bóng ma ám ảnh đe dọa đến hạnh phúc trong tầm tay của chính bạn.

Lúc mới yêu, các cô gái rất tò mò tìm hiểu quá khứ của bạn trai. Thậm chí sau một thời gian yêu nhau, đôi khi họ vẫn hỏi người yêu chuyện cũ, đặc biệt là những mối tình trước đây của chàng. Quan tâm đến quá khứ của người yêu sẽ giúp bạn hiểu hơn về chàng, song nó cũng cần sự tinh tế trong quá trình "điều tra" và nhất là tâm lý cởi mở đón nhận nó, không để nó ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn.

 

(Ảnh: medium)

 

Trong quá khứ của mỗi người đều có niềm vui và nỗi buồn, những trải nghiệm tích cực lẫn tiêu cực, cũng như những mối tình tưởng rằng sẽ mãi mãi bên nhau. Anh người yêu chắc chắn sẽ biết nên kể chuyện nào cho bạn và chuyện nào nên cất nó vào chiếc hộp Pandora bí mật. Nếu bạn sẵn sàng mở khóa chiếc hộp, vậy thì trước tiên bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý, khả năng lắng nghe, thông cảm và nhất là không để nó quấy phá chuyện tình của bạn.

Hãy hiểu rằng những sai lầm trước đây của bạn trai giúp anh ấy trưởng thành hơn. Hãy nhớ rằng dù anh ấy có bao nhiêu mối tình thì nó cũng đã dừng chân và chỉ còn là những hồi ức. Đừng lấy chuyện trước đây của bạn trai làm vũ khí tấn công chàng mỗi khi hai người có xích mích, và cũng đừng suy nghĩ quá nhiều đến những cô người yêu cũ, tự so sánh mình với họ, rồi hỏi đi hỏi lại bạn trai rằng “Anh yêu cô ấy nhiều hơn hay yêu em nhiều hơn?”.

 

(Ảnh: nocostyle)

 

Sau khi đã nghe bạn trai giãi bày thật lòng, bạn hãy ôm chàng một cái và đồng ý với chàng rằng chúng mình sẽ để nó ngủ yên. Bạn hãy tiếp tục tận hưởng cuộc sống của mình, chăm sóc bản thân chu đáo, làm đẹp mỗi ngày để thấy mình luôn xinh đẹp, mỉm cười rạng rỡ để đón nhận những điều tích cực. Rồi sau đó, bạn hãy cùng người đàn ông của mình vun đắp tình cảm, hạnh phúc và tương lai mà hai người xứng đáng có được nhé!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...