Banner top danh mục

“Bắt mạch” những quan niệm sai lầm về tình yêu

CTV
21/12/2020 09:06:00

Tình yêu không chỉ là câu chuyện của những trái tim, bạn cũng cần sử dụng cả lí trí để suy xét mọi điều thật thấu đáo trong mối quan hệ của hai người.

Tình yêu nói đơn giản thì cũng đơn giản mà nói phức tạp thì cũng vô cùng khó đoán. Có những điều chúng ta cứ ngấm ngầm mặc định nhưng chưa chắc đó đã là quan niệm đúng về tình yêu.

 

Yêu nhau thật sự sẽ không cãi nhau

Bạn nghĩ rằng tình yêu chỉ cần bình ổn, chỉ cần nắm tay nhau đi qua những ngày rộng tháng dài thì sẽ đi tới cái đích cuối cùng viên mãn? Vì thế nên bạn mới cố gắng gìn giữ, cố gắng nín nhịn để cả hai không bao giờ xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã. Nhưng thực tế không phải vậy.

Có một sự thật là những mâu thuẫn hay những trận cãi nhau sẽ giúp cả hai cùng nêu lên quan điểm và lắng nghe đối phương. Không gì có thể trở thành chất keo gắn kết một mối quan hệ hơn sự hòa hợp, đồng điệu và thấu hiểu lẫn nhau. Vì vậy, chỉ cần không quá gay gắt, không quá tiêu cực, thì những lần tranh cãi cũng góp phần không nhỏ cho mối quan hệ của bạn đấy!

 

(Ảnh: wired)

 

Tình yêu sẽ tự tìm đến khi bạn không quan tâm đến

Bạn dửng dưng với tình yêu thì đừng hỏi tại sao tình yêu cũng dửng dưng với mình. Bạn luôn mang trong mình tâm thế chờ đợi một người nào đó sẽ tới chứ không có tâm thế đi tìm. Bởi vậy, thứ bạn có được đôi khi không phải là tình yêu, mà chỉ là sự rung cảm nhất thời hoặc ngộ nhận.

Nên nhớ, tình yêu đích thực là thứ tình cảm xuất phát từ cả hai phía và cần được nuôi dưỡng, bồi đắp theo thời gian. Bởi vậy không hề có chuyện cứ ngồi yên thì tình yêu sẽ đến đâu. Hãy tích cực kiếm tìm, mở rộng mối quan hệ và tìm hiểu các đối tượng mà bạn có thể. Nhưng điều trước nhất bạn cần làm vẫn là chăm chút cho bản thân, chú ý dưỡng da làm đẹp, khoác lên mình những bộ cánh khiến bản thân cảm thấy tự tin và thoải mái nhất.

 

(Ảnh: sfwomenstherapy) 

 

Tất cả những gì bạn cần là tình yêu

Tình yêu không phải là tất cả, bởi khi bạn yêu một người, ngoài yêu ra còn phải có tình thương, sự cảm thông, chia sẻ lẫn nhau. Giữa hai người cũng không phải chỉ cần tình yêu là đủ, bởi tình yêu cần gắn vào thực tế đời sống, phải có sự cân bằng về tài chính, về các mối quan hệ của cả hai bên. Bạn không thể vì yêu mà nhắm mắt bỏ qua những thiếu thốn vật chất, những nhu cầu được làm đẹp, chăm chút bản thân chỉ vì gánh nặng tiền nong. Rất nhiều thứ cần được dung hòa trong một mối quan hệ, bởi vậy, tình yêu chưa bao giờ là tất cả.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Dành cho mẹ Bỉm Sữa muốn đẹp

  • Kiểu nước hoa độc đáo khiến mọi người sốt sình sịch săn lùng thời gian gần đây

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...