Banner top danh mục

Bí quyết để được chồng yêu chiều

CTV
17/08/2020 09:47:00

Đừng nghĩ rằng ai đó được chồng yêu chiều là do họ may mắn tìm được một người đàn ông chu đáo, biết quan tâm và yêu thương vợ, thực ra chìa khóa nằm ngay trong tay người phụ nữ.

Được chồng chiều, thương yêu là niềm hạnh phúc tột cùng của mỗi người phụ nữ. Thế nhưng, quan niệm "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" hay "thông minh xinh đẹp nào bằng may mắn" ngày nay không còn thực sự đúng trong mọi hoàn cảnh nữa, có nghĩa là chính bạn phải biết cách chủ động để dành trọn sự quan tâm, chiều chuộng từ chồng, mà điều này đôi khi chỉ nhờ vào những hành động rất đơn giản.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Hãy đẹp lên trước đã!

Bước vào cuộc sống hôn nhân, phụ nữ dần quên đi việc làm đẹp, hy sinh thời gian chăm sóc bản thân cho việc chăm nom gia đình. Thế nhưng, đàn ông yêu bằng mắt, họ luôn bị thu hút bởi những bóng hồng xinh đẹp lướt qua kể cả khi trong thâm tâm vẫn rất yêu thương vợ mình. Vậy nên, phụ nữ nhất định không được xuề xòa trong trang phục, gương mặt cần được điểm tô chút son dù đang ở nhà và đừng quên nở nụ cười trên môi mỗi khi trò chuyện cùng chồng.

 

Nấu ăn ngon sẽ khiến chồng yêu bạn nhiều hơn

Đường đến tình yêu phải thông qua bao tử, đây là một chân lý luôn đúng của mọi thời. Nếu bạn bận rộn thì cũng không nhất thiết phải vào bếp mỗi ngày, thay vào đó, chỉ cần thi thoảng trổ tài làm món ngon mới lạ cho chồng thôi là bạn cũng đã có thể ghi điểm trong tim anh ấy.

Bởi vì đối với đàn ông, sau một ngày dài vất vả bên ngoài, chỉ một bữa cơm ngon đang chờ ở nhà cũng đã có thể giúp anh ấy lấy lại năng lượng, tinh thần sảng khoái hơn. Và dĩ nhiên, có một người vợ chu toàn như thế, ai lại không muốn yêu thương, chiều chuộng phải không?

 

(Ảnh: freepik)

 

Hiểu chuyện cũng là cách để chồng yêu mình nhiều hơn

Đàn ông thích được phụ nữ khen ngợi, vì điều đó thể hiện bạn tôn trọng, xem anh ấy là trụ cột trong gia đình. Với những việc chồng làm tốt, bạn đừng tiếc lời khen ngợi nhé, vì sự động viên từ bạn có thể là động lực to lớn cho anh ấy trong công việc cũng như đời sống gia đình.

Bên cạnh đó, không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc chia sẻ cùng chồng những tâm tư, suy nghĩ, bước chân vào cuộc sống nội tâm của anh ấy để khỏa lấp nỗi buồn, đồng thời giúp chàng cảm thấy mình được lắng nghe.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...