Banner top danh mục

Bí quyết duy trì tình bạn giữa thời cách ly xã hội

Admin
02/04/2020 22:09:00

Không thể tụ tập tám chuyện, nhưng các cô bạn thân mến ơi, đừng để “xa mặt” mà “cách lòng” nhé!


Thời buổi đặc biệt khi “ở nhà là yêu nước”, những cô bạn thân dù gần nhà cũng bỗng chốc giống như là mỗi người đi du học ở một nơi vậy. Làm thế nào để tình bạn thân chí cốt không nhạt phai sau vài tuần xa cách, vài tháng không thể cùng đi học, đi chơi?

 

1. Những buổi hẹn trực tuyến

 


(Ảnh: pinterest)


Hãy hẹn giờ để làm những việc yêu thích cùng nhau khi gọi video call, ví dụ như cùng nhau đắp mặt nạ, hoặc cùng xem phim và bình luận về các tình tiết phim với nhau. Đây chính là cách chia sẻ tiếng cười và để các bạn cảm thấy luôn có nhau, luôn hỗ trợ nhau.

 

2. Tạo list nhạc cùng nghe

Hãy cùng tạo một list nhạc gồm những bài hát yêu thích của cả hai người, và bổ sung cả những bài hát theo gu riêng để bổ sung sở thích cho nhau. Mỗi khi rảnh rỗi, nghe những giai điệu này sẽ khiến bạn thấy yêu đời hơn và thậm chí tưởng tượng ra đứa bạn mình đang nghêu ngao hát.

 

3. Tag nhau vào những hình ảnh đặc biệt

 


(Ảnh: hellogiggles)


Xem một bức ảnh chế thú vị và nghĩ ngay đến đứa bạn thân, hãy tag nó vào. Xem bản tin thời sự thấy cô biên tập viên hôm nay mặc cái áo giống đứa bạn thân, hãy nhanh tay chụp màn hình lại và khoe nó. Những điều ngốc nghếch nhỏ nhặt này sẽ khiến bạn và người bạn thân của bạn bớt cô đơn, chờ đợi ngày đoàn tụ. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...