Banner top danh mục

Bí quyết thu hút cảm tình đặc biệt từ chàng

Admin
05/11/2018 16:57:00

Làm sao để chàng không bao giờ thấy chán bạn? Sự thu hút khéo léo chính là cách bạn tăng thêm giá trị bản thân trong mắt người mình yêu.


Nhiều người cho rằng đàn ông rất nhanh chán nếu người phụ nữ của họ quá đơn giản, quá chiều chuộng họ. Vậy thì để duy trì cảm tình, kích thích người đàn ông của bạn luôn muốn khám phá nhiều hơn, hãy sử dụng những bí quyết sau.

 

1. Coi chàng như thần tượng

 


(Ảnh: familyeducation)


Các chàng trai đều rất thích được người khác ngưỡng mộ. Vì vậy, các cô gái cũng đừng ngại thể hiện sự yêu quý, trân trọng với người mà mình yêu. Hãy để chàng được thể hiện những tài năng, những đức tính tốt nhất. 

 

2. Để chàng có dịp được “bất đồng quan điểm”


Ngưỡng mộ chàng, nhưng bạn cũng không nhất thiết phải đóng vai một cô nàng nhu mì, tuân theo mọi ý muốn của chàng. Bạn càng không nhất thiết phải đóng vai một kẻ “độc tài” bắt người yêu phải thích mọi quyết định của mình. Vài lần bất đồng quan điểm nho nhỏ cũng có thể là gia vị khiến tình yêu thêm hấp dẫn. Và hãy thể hiện rõ rằng dù đôi khi chàng không đồng tình với bạn, thì điều đó cũng không sao, cả hai đều được tự do sống với những ý thích của riêng mình. Chẳng hạn như, không phải lúc nào chàng cũng phải thích tất cả các màu son của bạn. 

 

3. Chú ý chăm chút cho bản thân

 


(Ảnh: inspiritinstitute)


Khi phụ nữ chăm sóc tốt cho bản thân mình, trở thành hình tượng quyến rũ và tự tin, thì tất nhiên sẽ luôn thu hút được cảm tình trong mắt cánh mày râu. Thay vì tìm cách ăn kiêng để giảm cân tới mức ốm yếu, hãy lựa chọn một chế độ ăn uống lành mạnh, duy trì vẻ tươi trẻ cho cơ thể. Thay vì ám ảnh với các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ, hãy chọn cách trang điểm, cách ăn mặc tôn vinh những nét đẹp vốn có của chính mình. Chỉ cần tự thưởng cho mình thêm một bước dưỡng da kỹ càng, hay một tuýp kem chống nắng bảo vệ làn da, thì bạn cũng đã thấy mình xứng đáng nhận được sự nâng niu của người mình yêu rồi đấy.

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Nước hoa hồng 1000 Roses - Andalou Naturals 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...