Banner top danh mục

Biến người yêu thành bạn đồng hành cùng dưỡng da

CTV
20/03/2020 08:22:00

Trong tất cả những việc bạn và người yêu của mình có thể làm cùng nhau, chăm sóc da là một ý tưởng không tồi vừa khiến hai người gần gũi nhau hơn vừa là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm đến người đàn ông của mình.

Nhắc đến phái đẹp là nhắc đến chăm sóc da và hàng tá loại mỹ phẩm. Nhưng làm đẹp không chỉ là đặc quyền của nữ giới, cánh đàn ông cũng nên và cần chăm sóc và trau chuốt cho bản thân. Vậy tại sao bạn không rủ rê người yêu tham gia vào việc chăm sóc da hàng ngày cùng mình?

 

(Ảnh: pinterest)

 

Tư vấn lộ trình dưỡng da cho người yêu

Trước hết bạn cần giúp người ấy vạch ra phương pháp chăm sóc da phù hợp, bởi dĩ nhiên quy trình dưỡng da của bạn không thể bê nguyên áp dụng cho người yêu được. Hãy tìm hiểu về loại da của anh ấy, các vấn đề làn da đang gặp phải và từ đó lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da phù hợp. Bên cạnh sữa rửa mặt, kem trị mụn là những món đồ phổ biển nhất với nam giới thì các sản phẩm như nước tẩy trang, mặt nạ, nước cân bằng hay kem chống nắng cũng cần được bổ sung vào danh sách sản phẩm dưỡng da cho bạn trai của mình.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Cùng chăm sóc da trong những buổi hẹn hò

Bạn nghĩ sao nếu có những ngày rảnh rỗi, bạn đến nhà người yêu và cùng dành thời gian làm đẹp với nhau? Đó có thể là những câu chuyện, những bí kíp bạn đã tìm hiểu để chia sẻ cho người yêu về việc chăm sóc da, sau đó cùng nhau tẩy da chết, xông hơi cho da mặt, đắp mặt nạ và massage da mặt cho nhau, chẳng khác gì đang tận hưởng việc được chăm sóc ở một spa chính hiệu. Đây vừa là khoảng thời gian gần gũi bên nhau, vừa là cơ hội để thể hiện sự chăm sóc của bạn cho đối phương và cũng khiến việc dưỡng da của bạn không còn trở nên buồn tẻ như trước.

Người yêu hoặc chồng chính là một đồng minh làm đẹp cực kì quý giá mà bạn nên tận dụng. Hãy dành thời gian để chia sẻ và cùng chăm sóc da với người ấy để có những giây phút làm đẹp vừa thú vị lại ấm áp vô cùng.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...