Banner top danh mục

Các cô gái có thể làm gì để tạo dấu ấn lãng mạn với người mình yêu?

Admin
07/04/2019 15:08:00

Đừng chỉ trông chờ một điều gì đó từ chàng khiến bạn muốn “rụng tim”. Bạn cũng có thể là “tác giả” của một ý tưởng gì đó rất lãng mạn cơ mà.


Thay vì cách nói lời yêu thông thường, hay những thói quen hẹn hò đã sắp nhàm chán, bạn cần một số ý tưởng mới khiến sức sống của tình yêu len lỏi vào những điều giản dị nhất trong nhịp sống mỗi ngày. Sự lãng mạn không nhất thiết phải đồng hành với hoa hồng hay điều gì đó quá to tát, hãy thử tham khảo 3 gợi ý dưới đây nhé.

 

1. Một mẩu giấy nhắn viết lời tình yêu

 


(Ảnh: farafinabooks)


Thay vì những tin nhắn nũng nịu, bạn hãy chọn một mẩu giấy nhớ có thiết kế đáng yêu, viết vài lời động viên và bí mật nhét vào túi áo của chàng trước khi đi làm. Sẽ càng ấn tượng hơn nếu kèm với mẩu giấy tình yêu đó là một món quà bất ngờ, ví dụ như là một ống mẫu thử nước hoa gợi cảm hứng làm việc phấn chấn hơn.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Saturn – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 
 

2. Tạm rời xa điện thoại

Có khi nào bạn thấy buổi hẹn của mình thật kém lãng mạn vì cả hai chỉ chú ý đến điện thoại của mình? Hãy thử đề ra một quy tắc hẹn hò không sử dụng điện thoại nhé. Ví dụ như khi đi uống cà phê, bạn hãy gửi điện thoại của cả hai người cho nhân viên, nhờ họ trông giúp cho đến khi thanh toán mới lấy lại. Buổi hẹn hôm đấy chắc chắn hai người sẽ trò chuyện và ngắm nhìn nhau nhiều hơn. 

 

3. Cùng xem một chương trình truyền hình

 


(Ảnh: lifewire)


Hãy thử chọn ra một chương trình truyền hình, có thể là phim dài tập hoặc một chương trình truyền hình thực tế nào đó mà cả hai cùng thích. Hãy đề ra nguyên tắc là không ai được xem tập mới một mình, mà bắt buộc phải dành thời gian ở bên nhau khi tập mới được phát sóng. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...